Cô dâu xinh như mộng Nhã Phương kết hợp nàng dâu gây bão Bảo Thanh trong dự án đáng mong chờ

"Ngày Ấy Mình Đã Yêu" của Bảo Thanh, Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh... vừa tung ra teaser đầu tiên với những hình ảnh lãng mạn, cùng một câu chuyện tình yêu của những...

Bộ Phim truyền hình mới của Nhã Phương và nhan phúc vinh mang tên Ngày Ấy Mình Đã Yêu vừa tung ra trailer đầu tiên, hé lộ nhiều hình ảnh và thông tin đáng chú ý. Ngày ấy mình đã yêu là một dự án phim truyền hình mới của VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam). Bộ phim quy tụ dàn diễn viên của hai miền Nam Bắc như Bảo Thanh, Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện, Lương Thế Thành.

Teaser "Ngày Ấy Mình Đã Yêu"

Trailer mở đầu bằng cảnh Nhã Phương xuất hiện trong khung cảnh mờ ảo và huyền diệu. Nữ diễn viên diện một chiếc váy cưới ngắn, gương mặt nở nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc. Ngay sau đó là những hình ảnh lãng mạn giữa Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương. Trong phim, hai người là một cặp.

Cô dâu xinh như mộng Nhã Phương kết hợp nàng dâu gây bão Bảo Thanh trong dự án đáng mong chờ - ảnh 1

Bối cảnh thiên nhiên lãng mạn của bộ phim cũng khiến khán giả vô cùng tò mò và thích thú. Trailer còn giới thiệu các nhân vật chính trong phim với nhiều biểu cảm khác nhau như Chí Thiện, Bảo Thanh, Lương Thế Thành...

Cô dâu xinh như mộng Nhã Phương kết hợp nàng dâu gây bão Bảo Thanh trong dự án đáng mong chờ - ảnh 2
Cô dâu xinh như mộng Nhã Phương kết hợp nàng dâu gây bão Bảo Thanh trong dự án đáng mong chờ - ảnh 3
Cô dâu xinh như mộng Nhã Phương kết hợp nàng dâu gây bão Bảo Thanh trong dự án đáng mong chờ - ảnh 4

Đến thời điểm hiện tại, nội dung bộ phim và tính cách, hoàn cảnh của các nhân vật vẫn đang được giữ kín. Điều khiến người xem tò mò chính là bối cảnh của phim, là một xưởng sản xuất đồ nội thất với hai nhân vật chính - hai cô gái xinh đẹp là Nhã Phương và Bảo Thanh.

Cô dâu xinh như mộng Nhã Phương kết hợp nàng dâu gây bão Bảo Thanh trong dự án đáng mong chờ - ảnh 5

Một chi tiết đáng chú ý nữa là Nhã Phương tiếp tục sẽ... rơi nước mắt trong bộ phim này. Tuy nhiên, khán giả cũng đang mong đợi một vai diễn lột xác của Nhã Phương sau một số hình ảnh cá tính và mạnh mẽ của Đan - nhân vật mà Nhã Phương đảm nhận được tiết lộ. Ở một số cảnh trong clip, nữ diễn viên để tóc ngắn và trang điểm nhẹ nhàng, trẻ trung.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6 tới.

>> Xem thêm: 

>> Như Ý (Châu Tấn) bước đi không nổi, khóc lầm lũi dưới mưa vì Càn Long làm tất cả để lấy lòng Hàm Hương

>> Đội anh hùng teen Titans lại gây nhức mắt vì tạo hình xấu phát hờn của Starfire

>> Cảnh lật mặt, dùng dao uy hiếp rồi cướp Quỳnh Búp Bê khỏi tay Phong Cấn

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng