Mới tập đầu tiên của Ngày Ấy Mình Đã Yêu, Nhã Phương đã khiến khán giả muốn “lộn tiết”!

Sau khoảng thời gian dài “thả thính” khán giả, rốt cuộc, "Ngày Ấy Mình Đã Yêu" cũng chính thức lên sóng tập đầu tiên, còn đính kèm không ít những clip độc,...

Ngày Ấy Mình Đã Yêu là bộ phim nối sóng Mộng Phù Hoa, xoay quanh câu chuyện của những người trẻ với sự góp mặt của dàn diễn viên toàn những tên tuổi đình đám của điện ảnh hai miền Nam Bắc: Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành, chí thiện và "nàng dâu quốc dân" Bảo Thanh. Phim mới lên sóng tập đầu tiên tuy nhiên lại không thực sự được như kì vọng của khán giả qua cách đạo diễn lồng ghép những đoạn nhân vật đối thoại với khán giả. Đây là một phương pháp mới lạ, thú vị nhưng chưa được xử lí mượt mà giữa các phân đoạn, vô tình gây khó hiểu.

Tuy nhiên, có lẽ thứ khiến người xem gai mắt và muốn "lộn tiết" nhất chính là cô nàng nữ chính tên Hạ do Nhã Phương thủ diễn.

Khó chiều và khó hiểu!

Nhân vật chính, Hạ do Nhã Phương đảm nhận đúng kiểu bạn gái trong "truyền thuyết" với châm ngôn sống điển hình: thế giới này là của "chế", cánh đàn ông hãy tự nhìn biểu cảm của "chế" mà đoán những giông bão sắp xảy đến với mấy cưng! Nguyên tắc sống còn mà người yêu Hạ cần biết chính là nhìn Hạ rơi nước mắt, tự khắc đoán lỗi lầm, không đoán được và không hỏi thì xác định… "khai tử".

Hạ chia tay Tùng và chia sẻ bí kíp yêu đương

Ngay tập phim đầu tiên, Tùng (Nhan Phúc Vinh) – mối tình đầu gắn bó 5 năm đã bị Hạ đá bay khỏi cuộc đời khi chưa kịp định thần xem mình đã làm sai điều gì. Ai dám nói Tùng không sai, anh quá "sai" khi dám hỏi lí do vì ra Hạ khóc. Theo nguyên tắc sống còn đã nói ở trên, lẽ ra Tùng phải "nhìn nhạc hiệu đoán chương trình", tự biết nguồn cơn của những giọt nước mắt đau khổ kia rồi thành tâm mà xin lỗi (cứ xin lỗi thôi, việc đúng sai để sau rồi tính). Cứ vậy có phải phim hết ngay từ tập 1 rồi không?! (Đùa đấy!).

Nhã Phương rơi vào tình thế hiểm nghèo

Mới tập đầu tiên của Ngày Ấy Mình Đã Yêu, Nhã Phương đã khiến khán giả muốn “lộn tiết”! - ảnh 1

Và chiến dịch đập chậu cướp bông có vẻ rất thuận lợi

Mới tập đầu tiên của Ngày Ấy Mình Đã Yêu, Nhã Phương đã khiến khán giả muốn “lộn tiết”! - ảnh 2

Cô Hạ xinh đẹp hoang mang tìm cách trốn tội

Chưa biết nội dung cụ thể thế nào nhưng có vẻ như là sau một đêm lỡ dại với tình cũ, Hạ chưa kịp định thần thì Nam lại tìm đến, đã vậy còn mang theo một bó hoa tươi thắm dành tặng vợ chưa cưới trong ngày sinh nhật nàng. Câu chuyện cũng chẳng thể đi quá xa nếu những lời nói dối của Hạ cứ dần dần bại lộ còn Nam thì ngớ người vì chẳng hiểu chuyện gì xảy ra. Ơ kìa, chẳng phải "sừng" của Nam đang mọc.

Mới tập đầu tiên của Ngày Ấy Mình Đã Yêu, Nhã Phương đã khiến khán giả muốn “lộn tiết”! - ảnh 3

Chăm chăm vào điện thoại không có tác dụng giúp sừng bớt dài đâu Nam ơi…

Thôi thì chưa biết sự tình cụ thể ra sao, nên cũng chẳng thể "buộc tội" Hạ. Đành đợi đến những tập phim tiếp theo để xem cô nàng sẽ còn hành hạ hai nam chính ra sao. Phim lên sóng lúc 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

>> Xem thêm: 

>> Như Ý (Châu Tấn) bước đi không nổi, khóc lầm lũi dưới mưa vì Càn Long làm tất cả để lấy lòng Hàm Hương

>> Đội anh hùng teen Titans lại gây nhức mắt vì tạo hình xấu phát hờn của Starfire

>> Cảnh lật mặt, dùng dao uy hiếp rồi cướp Quỳnh Búp Bê khỏi tay Phong Cấn

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng