Sau 5 năm đóng phim, tài sản ấn tượng mà Nhã Phương có được hẳn là... nhật kí lệ rơi!

Giờ đây nhắc đến Nhã Phương, ai cũng sẽ bất giác bật ra câu cảm thán: "Cái cô khóc lóc suốt trên truyền hình ấy à!". Âu cũng là một thành tựu đấy chứ!

Vừa qua, 2 tập của bộ phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu đã được trình chiếu trên sóng truyền hình VTV3 và đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị. Một trong số những yếu tố khiến bộ phim được trông chờ nhất chính là sự kết hợp màn ảnh của cặp đôi Nhã Phương – Nhan Phúc Vinh. Với sở trường là những màn mưa nước mắt, Nhã Phương không ngại ngần thể hiện khả năng mít ướt của mình ở ngay trong tập đầu tiên.

Cảnh khóc của Nhã Phương trong Ngày Ấy Ta Yêu Nhau

Đó là ở bối cảnh trên cây cầu dài hun hút, Hạ (vai diễn của Nhã Phương) nước mắt lã chã, nói lời chia tay với Tùng (Nhan Phúc Vinh) vào đúng ngày kỷ niệm năm năm tình yêu của hai người. Vai diễn của Nhã Phương thuộc hình mẫu cô gái trẻ mới trải qua tình yêu đầu đời, luôn mơ mộng về một sự gắn bó lâu dài mãi mãi nhưng lại chưa đủ kinh nghiệm và sự kiên nhẫn để vượt qua được những điều nhỏ nhặt không may xảy đến trong tình yêu. Với tâm trạng trẻ con, đầy hờn dỗi, Hạ đã đẩy anh chàng người yêu ra khỏi cuộc đời mình một cách đầy đột ngột.

Kể cả khi gặp lại được người yêu sau bao nhiêu năm ở phần 2, Nhã Phương cũng vẫn sẽ khóc vì vui sướng

Thậm chí, đóng vai khách mời đất diễn chút xíu cũng khóc!

Trích đoạn Nhã Phương khóc nấc với người yêu trong "Mười hai năm xa cách"

Đấy, đâu phải tự dưng mà khán giả lại gán cho Nhã Phương là "nữ hoàng nước mắt". Có thể khóc đối với Nhã Phương là một kĩ năng diễn xuất, đồng thời chứng tỏ cô nàng là người có tâm hồn mong manh dễ đồng cảm nhưng nếu phim nào cũng khóc thì sẽ đến lúc khán giả bị... bội thực nước mắt mất thôi Nhã Phương ơi! Cứ như bây giờ này, khi có tin đồn Nhã Phương vào vai nữ chính của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt là y như rằng những người không thích sẽ lôi chuyện khóc lóc ra để nói ngay. Bớt khóc lại Phương nhé! Hoặc là, đổi kiểu khóc nào đó nhìn bớt thấy khổ hơn cũng được!

>> Xem thêm: 

>> Như Ý (Châu Tấn) bước đi không nổi, khóc lầm lũi dưới mưa vì Càn Long làm tất cả để lấy lòng Hàm Hương

>> Đội anh hùng teen Titans lại gây nhức mắt vì tạo hình xấu phát hờn của Starfire

>> Cảnh lật mặt, dùng dao uy hiếp rồi cướp Quỳnh Búp Bê khỏi tay Phong Cấn

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng