10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn

Đường đường là Phó Chủ tịch tỏa hào quang ngời ngời, Park Seo Joon lại bị "thư ký Kim" Park Min Young cho lên bờ xuống ruộng chỉ vì quyết định nghỉ việc đầy...

Phải nói là lâu lắm rồi, phim Hàn mới có một nam chính hoàn hảo như anh chàng Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) của Thư Ký Kim Sao Thế? . Nhưng rồi, khi mà cuộc đời đầy ánh hào quang của anh Lee đang không ngừng thăng hoa thì cũng là lúc anh nhận được tin sét đánh: Thư Ký Kim Mi So (Park Min Young) xin thôi việc. Sau 9 năm gắn bó, sự "mất mát" này đối với Lee là quá sức chịu đựng, khiến anh phải lao đao vì đủ thứ chứ không chỉ dừng lại ở việc tìm người thay thế Kim.

Vậy điều gì đã khiến Lee bị tổn thương đến vậy? Lí do thì ai cũng biết, chỉ có Lee vì hoàn hảo quá nên... không biết. Để rồi, trong khi Kim hạnh phúc, thoải mái bao nhiêu vì được "sống cuộc đời của riêng mình" thì ở một diễn biến khác, Lee vì cô mà liên tục bị sang chấn tinh thần, đến tập 3 vẫn còn sang chấn cực mạnh!

1. Kim đột ngột xin nghỉ việc, Lee thao thức cả đêm không ngủ
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 1

"Tui sắp nghỉ việc, thưa sếp".

10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 2

"Sao cô ấy lại làm thế với mình?!".

Một đêm đẹp trời cùng Lee đi dự tiệc, Kim nở nụ cười rất tươi như mọi ngày rồi nói với anh: "Anh sắp phải tìm thư ký khác rồi, vì tôi sắp từ chức". Lời tuyên bố ấy khiến đầu óc Lee đảo điên. Trước mặt Kim, anh bình tĩnh đồng ý cho cô nghỉ việc nhưng đêm về, Lee trằn trọc đến hai giờ sáng không ngủ được. Để rồi những ngày sau đó, Lee luôn tự hỏi mình: "Thư ký Kim bị làm sao thế nhỉ? Sao lại bỏ tui mà đi?!!!".

2. Cho cơ hội lần hai nhưng vẫn không thèm, Kim sao lại thế hả Kim?!
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 3

"Tui sẽ bổ nhiệm cô làm giám đốc luôn, thế nên đừng có bỏ tui mà đi".

10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 4

"Giám đốc cái quần què"!

Kim là người nhân viên duy nhất mà Lee cho cơ hội thứ hai. Và khi thấy cô thư ký của mình muốn nghỉ việc, Lee đã nghĩ có thể cô ấy cần một chức vụ cao hơn. Có lẽ chỉ có đối với Kim, anh mới hào phóng đề xuất luôn chức giám đốc như thế. Đáng tiếc, đáp lại "tình ý" của "vị sếp hoàn hảo nhất trên đời, không thể tìm thấy ở đâu khác", Kim lại để lộ bản mặt vô cùng bất mãn.

3. Kim không coi 9 năm là "cuộc sống của mình", Lee lại thức trắng đêm đến nỗi mọc cả mụn
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 5

"Không phải là thư ký của ai đó, hay trụ cột của gia đình, mà là cuộc sống của Kim Mi So".

10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 6

"Vậy 9 năm qua tui là gì đối với cô??!"

Lần thứ hai (thực tế không biết là lần thứ mấy), Lee thức trắng đêm chỉ vì một câu nói như "cứa vào tim" anh của Kim. Khi Kim nói rằng cô muốn sống một cuộc đời của riêng mình, của Kim Mi So, Lee lại vật lộn cả đêm không ngủ được chỉ vì một suy nghĩ: "Vậy 9 năm qua làm việc cho tui không phải là cuộc sống của cô sao?!". Có lẽ lần đầu tiên sau nhiều năm, mới có một con mụn dám mọc giữa trán Lee như thế.

4. "Cái gì?! Cô muốn hẹn hò, kết hôn?!"
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 7

"Tui 29 tuổi rồi, tui muốn hẹn hò và kết hôn".

10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 8

"CÁI GÌ CƠ?!".

Hóa ra, Kim không phải muốn nghỉ việc để "uy hiếp" Lee, bắt Lee cho thăng chức, mà là để hẹn hò, kết hôn. Nghe được những lời này, Lee như không thể tin vào tai mình: "Cái gì cơ?! Hẹn hò, kết hôn ư?!". Phải làm thế nào đây, phải làm thế nào để cô ấy không rời xa mình để hẹn hò, kết hôn đây?! Đơn giản thôi, cứ tự mình hẹn hò rồi kết hôn với cô ấy là được!

5. Ngỏ lời kết hôn thì bị hỏi "Có say không?", sang chấn tới nỗi uống nước nóng bỏng cả miệng
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 9 10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 10
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 11 10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 12

"Cô muốn kết hôn đến thế sao? Vậy thì cứ làm việc tiếp đi. Lee Young Joon tôi sẽ cưới em" - Nghe thì có vẻ "cool ngầu" đấy nhưng trong mắt Kim, lời tuyên bố của Lee chẳng khác gì câu nói của... một tên say rượu. Đã bị Kim làm cho tổn thương thì chớ, Lee còn bị ông bạn thân cười vào mặt. Đau đớn hơn, anh còn khổ tới nỗi quên chờ nước nguội nên bị bỏng lưỡi vì tu nguyên một cốc nước nóng.

6. Bị chê "không phải gu", phải nhắn tin điên đảo hỏi cho ra nhẽ
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 13

"Thưa Phó Chủ tịch, anh không phải gu của tôi".

10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 14

"Cô đã bao giờ nói không muốn làm đâu. Nếu cô nói không muốn, tôi sẽ không để cô phải làm hết".

Nghĩ rằng đòi kết hôn luôn thì thô thiển quá, Lee quyết định "sống chậm", ngỏ lời hẹn hò trước. Nhưng lần này, cơn sang chấn còn nghiêm trọng hơn khi Kim tuyên bố luôn: "Sếp ạ, anh không phải gu của tôi". Như bị một nghìn mũi dao đâm vào tim, Lee quyết "cắm trại" dưới nhà Kim để nhắn tin hỏi cô cho ra nhẽ. Trước hàng loạt lời tố cáo bóc lột nhân viên của Kim, Lee chỉ trả lời rất ngắn gọn nhưng cực kì tình cảm: "Cô đã bao giờ nói không muốn làm đâu. Nếu cô nói không muốn, tôi sẽ không để cô phải làm hết" .

7. Suýt hôn thì bị ngăn lại bởi một... "con bò"!
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 15
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 16

Cất công bày mưu tính kế để dẫn nàng đi chơi, vậy mà đến phút cuối cùng Lee vẫn phải chịu cái kết đắng. Cũng chỉ tại Kim quá thông minh, đoán ra được điều Lee sắp làm với mình. Thế là thay vì được hôn người đẹp, anh phải hôn ngay chú bò mà anh vừa tặng cô. Kim đi vào nhà, Lee chỉ biết đứng một mình với chiếc xe, cười cười đầy tội nghiệp.

8. Đã đeo dây chuyền người ta tặng mà còn đi xem mặt gã khác là sao??
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 17 10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 18
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 19 10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 20

Hạnh phúc vì Kim rất thích sợi dây chuyện mình tặng chưa được bao lâu, Lee lại nhận thêm tin sét đánh: Kim sắp đi xem mặt. Cơn ghen khiến anh đánh bóng "bạo" hơn thường này, suýt thì khiến cậu bạn thân bị thương. Cố kiềm chế lắm nhưng khi nhìn thấy ảnh Kim đi xem mặt, anh cũng không thể giữ được bình tĩnh. Và khi thấy Kim đang thắt cà vạt cho một người khác không phải mình, Lee đã hét lên giữa chốn đông người: "THƯ KÝ KIM!!!".

9. Thấy crush ôm ấp hot boy công ty, tức giận tới nỗi bóp nát chai nước khoáng
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 21

Cổ vũ Kim giành chiến thắng tại hội thi Thể thao có lẽ là quyết định sai lầm nhất của Lee ngày hôm ấy. Để rồi, ngồi trên khán đài, Lee lên cơn "nóng trong người", làm mọi thứ có thể để giải tỏa cơn ghen. Ngay trước mặt anh là cảnh Kim đang ôm ấp một cậu nhân viên "đẹp thì có đẹp đấy nhưng làm sao mà so được với Lee tôi?". Ác mộng giữa ban ngày còn trở nên kinh khủng hơn khi tất cả mọi người đều hô vang, muốn Kim và cậu kia thành một đôi. Không thể chịu được nữa, Lee rời đi thì bị... trẹo chân.

10. "Gần gũi với người lạ tới cỡ nào cũng được? Vậy gần như thế này được không?"
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 22

Khi mà Kim đang chữa cho cái chân bị trẹo của mình, Lee không giấu nổi sự ghen tuông mà hỏi cô tại sao cô có thể gần gũi với một gã đàn ông lạ mặt như thế. Trước câu trả lời tỉnh bơ của Kim, Lee bắt đầu tiến lại gần để xem thư ký của mình có thể "skinship" tới cỡ nào. Vì quá ghen mà sinh manh động, Lee kéo luôn Kim nằm lên người mình cực kì lãng mạn. Mong rằng từ đây, anh Lee sẽ không phải bị sang chấn thêm lần nào nữa vì ghen!

10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 23
10 lần trai tân Park Seo Joon sang chấn tinh thần vì thư ký Kim, ai xem cũng bấn loạn - ảnh 24

Đón xem Thư Ký Kim Sao Thế vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài tvN.

>> Xem thêm: 

>> Như Ý (Châu Tấn) bước đi không nổi, khóc lầm lũi dưới mưa vì Càn Long làm tất cả để lấy lòng Hàm Hương

>> Đội anh hùng teen Titans lại gây nhức mắt vì tạo hình xấu phát hờn của Starfire

>> Cảnh lật mặt, dùng dao uy hiếp rồi cướp Quỳnh Búp Bê khỏi tay Phong Cấn

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng