Sau Unfriended, phần mới thách bạn khám phá Dark Web - tầng sâu nhất của Internet đấy, dám không?

Trailer của phim kinh dị "Unfriended: Dark Web" khiến khán giả càng thêm sợ hãi và tò mò về một thế giới ảo mang tên Dark Web.

Unfriended: Dark Web (tạm dịch: Huỷ Kết Bạn: Dark Web) là phần hậu truyện của phim kinh dị kinh phí thấp Unfriended được thực hiện năm 2014 với hầu bao vỏn vẹn 1 triệu đô nhưng thu về tới 64 triệu, vì thế một Phần tiếp theo là điều không thể tránh khỏi. Trailer của Unfriended: Dark Web mới đây đã được hãng Blumhouse tung ra, nhưng không phải trên youtube mà tại mạng Xã hội nổi tiếng Reddit nơi chính giả thuyết về Dark Web trở nên nổi tiếng.

Trailer "Unfriended: Dark Web" (Huỷ Kết Bạn: Dark Web)

Sau Unfriended, phần mới thách bạn khám phá Dark Web - tầng sâu nhất của Internet đấy, dám không? - ảnh 1

Trong đoạn trailer, một thiếu niên (Colin Woodell) phát hiện ra chiếc laptop (mà cậu này đánh cắp) chứa các file dẫn tới một thế giới khác của internet gọi là dark web - nơi chứa hàng loạt bí mật rùng rợn phạm pháp. Nói thêm thì dark web là một "tầng" sâu của internet nơi những nội dung kỹ thuật số không thể được tìm thấy với một công cụ tìm kiếm. Hầu hết mọi người tin rằng dark web là nơi Chính phủ thực hiện các giao dịch ngầm, các tổ chức phạm pháp thực hiện trao đổi và đủ thứ bệnh hoạn trên đời diễn ra tại đây.

Sau Unfriended, phần mới thách bạn khám phá Dark Web - tầng sâu nhất của Internet đấy, dám không? - ảnh 2

Quay trở lại với cậu thanh niên và nhóm bạn trong trailer, thì họ phát hiện ra chiếc laptop hiện đã bị chủ cũ hack. Hắn đe doạ rằng nếu báo cảnh sát hoặc manh động thì tất cả sẽ chết. Sớm muộn thì đó không phải là một trò đùa khi lần lượt từng người trong nhóm bị tấn công và sát hại dã man. Điều này đủ để thấy mạng internet đáng sợ như thế nào, nhất là vào tay của Blumhouse.

Sau Unfriended, phần mới thách bạn khám phá Dark Web - tầng sâu nhất của Internet đấy, dám không? - ảnh 3

Dark Web đánh dấu sự ra mắt của Stephen Susco với vai trò đạo diễn, người từng đảm nhận vị trí biên kịch cho hai phần The Grudge và Texas Chainsaw 3D. Bộ phim kinh dị này được ấn định ra mắt vào ngày 20 tháng 7 năm nay.

>> Xem thêm: 

>> “Tam thiếu gia” Hàn Đông Quân “Trở Lại Tuổi 20” cùng Hồ Băng Khanh trong phim truyền hình mới

>> 5 chi tiết hack não của Ống Kính Sát Nhân có thể khiến bạn đau đầu tìm lời giải

>> Gặp toàn đối thủ nhẹ ký, Thám Tử Gà Mơ 2 vững vàng ngôi đầu phòng vé Hàn

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Sức mạnh vô địch của tình yêu đã khiến thánh luyến Park Seo Joon tiến hóa đáng sợ thế nào?

Thứ quyền năng tối thượng mang tên tình yêu đã hoàn toàn làm thay đổi con người Park Seo Joon, biến anh trở thành một chàng trai biết kìm hãm cơn tự luyến để hi sinh tất cả cho người anh yêu.

Tìm ra mối liên hệ đặc biệt giữa Infinity War và Age of Ultron, fan Marvel được bầu làm thánh soi'

Một người hâm mộ Marvel trên mạng xã hội Reddit đã tìm ra được tình tiết liên kết giữa hai phần phim Avengers là "Infinity War" và "Age of Ultron", qua đó chứng minh được Thor đã có dự cảm về sức mạnh hủy diệt của các viên đá vô cực từ lâu.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng