Đây chính là bà mẹ vợ đang khiến khán giả điên tiết trên truyền hình Việt, bạn đã biết chưa?

Nếu các nàng vẫn còn bị ám ảnh với cuộc sống mẹ chồng – nàng dâu đến mức muốn ở vậy suốt đời thì hãy lạc quan lên bởi nếu xem "Gạo Nếp Gạo Tẻ",...

Gạo Nếp Gạo Tẻ được đánh giá là một trong số những bộ Phim truyền hình về gia đình đặc sắc nhất hiện nay. Dù nội dung chính là xoay quanh sự phân biệt đối xử của bà Mai (NSND Hồng Vân) với hai cô con gái Hương (Lê Phương) và Hân (Thúy Ngân) nhưng vô tình hai chàng rể cũng bị kéo vào cuộc "đại chiến", kết quả tối ngày phải chật vật, khổ sở vì bà mẹ ham vật chất buộc tội.

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Con rể van xin mẹ vợ từ mặt vợ mình

Mà thực chất, nỗi khổ của Công chưa thấm vào đâu so với Kiệt. Từ ngày khuynh gia bại sản, Kiệt hết lần này đến lần khác bị bà Mai đay nghiến, xúc phạm. Bà chẳng quân tâm tới việc người đã giúp đỡ mình, cho con gái mình cuộc sống sung sướng bao năm nay đang phải khổ sở thế nào. Thậm chí bà còn khiến khán giả hoang mang khi dạy con gái chỉ được "đồng cam" không được "cộng khổ" với chồng.

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": hồng vân dạy con gái đừng chịu khổ cùng chồng

Bà nằng nặc đòi chồng đưa Hân về nhà chung sống, cấm đoán không cho Kiệt gặp các con. Chàng rể vừa chật vật vì phá sản nay lại phải khổ sở vì cô vợ ích kỉ có mẹ chống lưng, sống lay lắt trong nỗi nhớ hai đứa con nhỏ. Nỗi đau của kẻ rơi từ 9 tầng mây xuống địa ngục của Kiệt khó có ai có thể thấu được. Vì Hân, vì mẹ vợ, chẳng ít lần Kiệt nghĩ đến việc chết quách đi cho rằng nhưng kết quả anh lại phải gượng cười, sống vì những đứa con, vì gia đình nhỏ cần bàn tay mình chăm sóc.

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Mẹ vợ "xúi" con rể ly hôn vợ

Dám chắc nhìn cảnh Kiệt và Công phải khổ sở vì bà Mai nhiều chị em sẽ nhận ra, sống chung với mẹ vợ cũng chẳng vui vẻ gì. Thậm chí, thân là đàn ông còn khó khăn hơn, chẳng lại đi đôi co với mẹ!? Thế là, càng nhịn thì chỉ càng tức mà thôi!

Đây chính là bà mẹ vợ đang khiến khán giả điên tiết trên truyền hình Việt, bạn đã biết chưa? - ảnh 1

Mẹ chồng hay mẹ vợ thì cũng sẽ có những bà mẹ tai quái!

Đón xem Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần để xem bà Mai còn hành hạ hai con rể tới mức nào.

>> Xem thêm: 

>> “Tam thiếu gia” Hàn Đông Quân “Trở Lại Tuổi 20” cùng Hồ Băng Khanh trong phim truyền hình mới

>> 5 chi tiết hack não của Ống Kính Sát Nhân có thể khiến bạn đau đầu tìm lời giải

>> Gặp toàn đối thủ nhẹ ký, Thám Tử Gà Mơ 2 vững vàng ngôi đầu phòng vé Hàn

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Sức mạnh vô địch của tình yêu đã khiến thánh luyến Park Seo Joon tiến hóa đáng sợ thế nào?

Thứ quyền năng tối thượng mang tên tình yêu đã hoàn toàn làm thay đổi con người Park Seo Joon, biến anh trở thành một chàng trai biết kìm hãm cơn tự luyến để hi sinh tất cả cho người anh yêu.

Tìm ra mối liên hệ đặc biệt giữa Infinity War và Age of Ultron, fan Marvel được bầu làm thánh soi'

Một người hâm mộ Marvel trên mạng xã hội Reddit đã tìm ra được tình tiết liên kết giữa hai phần phim Avengers là "Infinity War" và "Age of Ultron", qua đó chứng minh được Thor đã có dự cảm về sức mạnh hủy diệt của các viên đá vô cực từ lâu.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng