Đây chính là bà mẹ vợ đang khiến khán giả điên tiết trên truyền hình Việt, bạn đã biết chưa?

Nếu các nàng vẫn còn bị ám ảnh với cuộc sống mẹ chồng – nàng dâu đến mức muốn ở vậy suốt đời thì hãy lạc quan lên bởi nếu xem "Gạo Nếp Gạo Tẻ",...

Gạo Nếp Gạo Tẻ được đánh giá là một trong số những bộ Phim truyền hình về gia đình đặc sắc nhất hiện nay. Dù nội dung chính là xoay quanh sự phân biệt đối xử của bà Mai (NSND Hồng Vân) với hai cô con gái Hương (Lê Phương) và Hân (Thúy Ngân) nhưng vô tình hai chàng rể cũng bị kéo vào cuộc "đại chiến", kết quả tối ngày phải chật vật, khổ sở vì bà mẹ ham vật chất buộc tội.

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Con rể van xin mẹ vợ từ mặt vợ mình

Mà thực chất, nỗi khổ của Công chưa thấm vào đâu so với Kiệt. Từ ngày khuynh gia bại sản, Kiệt hết lần này đến lần khác bị bà Mai đay nghiến, xúc phạm. Bà chẳng quân tâm tới việc người đã giúp đỡ mình, cho con gái mình cuộc sống sung sướng bao năm nay đang phải khổ sở thế nào. Thậm chí bà còn khiến khán giả hoang mang khi dạy con gái chỉ được "đồng cam" không được "cộng khổ" với chồng.

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": hồng vân dạy con gái đừng chịu khổ cùng chồng

Bà nằng nặc đòi chồng đưa Hân về nhà chung sống, cấm đoán không cho Kiệt gặp các con. Chàng rể vừa chật vật vì phá sản nay lại phải khổ sở vì cô vợ ích kỉ có mẹ chống lưng, sống lay lắt trong nỗi nhớ hai đứa con nhỏ. Nỗi đau của kẻ rơi từ 9 tầng mây xuống địa ngục của Kiệt khó có ai có thể thấu được. Vì Hân, vì mẹ vợ, chẳng ít lần Kiệt nghĩ đến việc chết quách đi cho rằng nhưng kết quả anh lại phải gượng cười, sống vì những đứa con, vì gia đình nhỏ cần bàn tay mình chăm sóc.

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Mẹ vợ "xúi" con rể ly hôn vợ

Dám chắc nhìn cảnh Kiệt và Công phải khổ sở vì bà Mai nhiều chị em sẽ nhận ra, sống chung với mẹ vợ cũng chẳng vui vẻ gì. Thậm chí, thân là đàn ông còn khó khăn hơn, chẳng lại đi đôi co với mẹ!? Thế là, càng nhịn thì chỉ càng tức mà thôi!

Đây chính là bà mẹ vợ đang khiến khán giả điên tiết trên truyền hình Việt, bạn đã biết chưa? - ảnh 1

Mẹ chồng hay mẹ vợ thì cũng sẽ có những bà mẹ tai quái!

Đón xem Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần để xem bà Mai còn hành hạ hai con rể tới mức nào.

>> Xem thêm: 

>> Hàng loạt idol Hàn Quốc sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ, có thần tượng của bạn không?

>> Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén

>> “Hẹn Em Nơi Ấy”: Có những thứ tình còn đáng quý hơn cả tình yêu đôi lứa

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Trong hai tập của Hậu Duệ Mặt Trời 33 -34, không muốn người yêu nổ tung vì bom, Duy Kiên (Song Luân) đã trải qua một quyết định vô cùng nguy hiểm, đó là chấp nhận bắn trúng vai Hoài Phương. May mắn là anh đã nhắm trúng!

Mai Tần Hà Hoằng San lên tiếng trấn an fan “Thiên Long Bát Bộ 2018” sau sự cố ngã ngựa ngay phim trường

Ngay khi đoàn làm phim “Thiên Long Bát Bộ” tung dàn diễn viên chính thì cũng là khi nữ diễn viên Hà Hoằng San bị ngã ngựa trên trường quay.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng