Đây chính là bà mẹ vợ đang khiến khán giả điên tiết trên truyền hình Việt, bạn đã biết chưa?

Nếu các nàng vẫn còn bị ám ảnh với cuộc sống mẹ chồng – nàng dâu đến mức muốn ở vậy suốt đời thì hãy lạc quan lên bởi nếu xem "Gạo Nếp Gạo Tẻ",...

Gạo Nếp Gạo Tẻ được đánh giá là một trong số những bộ Phim truyền hình về gia đình đặc sắc nhất hiện nay. Dù nội dung chính là xoay quanh sự phân biệt đối xử của bà Mai (NSND Hồng Vân) với hai cô con gái Hương (Lê Phương) và Hân (Thúy Ngân) nhưng vô tình hai chàng rể cũng bị kéo vào cuộc "đại chiến", kết quả tối ngày phải chật vật, khổ sở vì bà mẹ ham vật chất buộc tội.

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Con rể van xin mẹ vợ từ mặt vợ mình

Mà thực chất, nỗi khổ của Công chưa thấm vào đâu so với Kiệt. Từ ngày khuynh gia bại sản, Kiệt hết lần này đến lần khác bị bà Mai đay nghiến, xúc phạm. Bà chẳng quân tâm tới việc người đã giúp đỡ mình, cho con gái mình cuộc sống sung sướng bao năm nay đang phải khổ sở thế nào. Thậm chí bà còn khiến khán giả hoang mang khi dạy con gái chỉ được "đồng cam" không được "cộng khổ" với chồng.

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": hồng vân dạy con gái đừng chịu khổ cùng chồng

Bà nằng nặc đòi chồng đưa Hân về nhà chung sống, cấm đoán không cho Kiệt gặp các con. Chàng rể vừa chật vật vì phá sản nay lại phải khổ sở vì cô vợ ích kỉ có mẹ chống lưng, sống lay lắt trong nỗi nhớ hai đứa con nhỏ. Nỗi đau của kẻ rơi từ 9 tầng mây xuống địa ngục của Kiệt khó có ai có thể thấu được. Vì Hân, vì mẹ vợ, chẳng ít lần Kiệt nghĩ đến việc chết quách đi cho rằng nhưng kết quả anh lại phải gượng cười, sống vì những đứa con, vì gia đình nhỏ cần bàn tay mình chăm sóc.

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Mẹ vợ "xúi" con rể ly hôn vợ

Dám chắc nhìn cảnh Kiệt và Công phải khổ sở vì bà Mai nhiều chị em sẽ nhận ra, sống chung với mẹ vợ cũng chẳng vui vẻ gì. Thậm chí, thân là đàn ông còn khó khăn hơn, chẳng lại đi đôi co với mẹ!? Thế là, càng nhịn thì chỉ càng tức mà thôi!

Đây chính là bà mẹ vợ đang khiến khán giả điên tiết trên truyền hình Việt, bạn đã biết chưa? - ảnh 1

Mẹ chồng hay mẹ vợ thì cũng sẽ có những bà mẹ tai quái!

Đón xem Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần để xem bà Mai còn hành hạ hai con rể tới mức nào.

>> Xem thêm: 

>> Cuộc tình đứt đoạn Yến Uyển và Lăng Vân Triệt trong Như Ý Truyện: Một túp lều tranh đừng mơ hai quả tim vàng!

>> Gạo Nếp Gạo Tẻ: Yêu con là thế nhưng lúc ốm đau, bà Mai bị chính con ruột ghẻ lạnh đến bật khóc

>> 8 tin đồn về Captain Marvel được trailer phim xác nhận

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Tất tần tật 4 điều cần biết về phim riêng của Venom - kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện

Venom - Một trong những nhân vật phức tạp và tăm tối nhất của Marvel Comics sẽ ra mắt phim riêng vào đầu tháng 10. Nếu không phải là fan, bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ bởi gã phản anh hùng "khó lường" với những thông tin vô cùng thú vị về kẻ thù truyền kiếp của người Nhện.

4 bộ phim hình cảnh vang dội của TVB: Bộ cuối cùng vừa làm nên điều đáng kinh ngạc

Nếu là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của dòng phim hình cảnh, trinh thám TVB, chắc chắn bạn không thể bỏ qua 4 cái tên gây chấn động màn ảnh châu Á này.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng