Tìm ra mối liên hệ đặc biệt giữa Infinity War và Age of Ultron, fan Marvel được bầu làm thánh soi'

Một người hâm mộ Marvel trên mạng xã hội Reddit đã tìm ra được tình tiết liên kết giữa hai phần phim Avengers là "Infinity War" và "Age of Ultron", qua đó chứng minh...

Mạng xã hội Reddit xứng đáng là cộng đồng mạng tinh mắt nhanh tay nhất khi hay phát hiện ra các tình tiết phim ẩn giấu mà phải cần đến trí nhớ xuất sắc thì mới có thể lục lại được. Mới đây, một cư dân của Reddit đã chỉ ra một chi tiết kết nối giữa hai bộ phim Avengers: Age of Ultron và Avengers: Infinity War, liên quan đến sự tồn tại của những viên đá vô cực (Infinity Stones) và sức mạnh hủy diệt của chúng.

Tìm ra mối liên hệ đặc biệt giữa Infinity War và Age of Ultron, fan Marvel được bầu làm thánh soi' - ảnh 1

Trong Avengers: Age of Ultron (2015) cảnh phim khi Vision "chào đời", Thor đã nói: "Ta đã nhìn thấy một viễn cảnh, một xoáy nước hút lấy mọi hy vọng sống và ở giữa là nó *chỉ vào viên Mind Stone*."

Tìm ra mối liên hệ đặc biệt giữa Infinity War và Age of Ultron, fan Marvel được bầu làm thánh soi' - ảnh 2

Đến lúc này chúng ta mới nhận ra cái "xoáy nước" (whirlpool) mà Thor nói tới đã gợi ý cho chiếc găng tay vô cực/ Infinity Gaunlet của Thanos đeo trong Avengers: Infinity War. Còn nhớ viên đá Tâm Trí (Mind Stone) là viên đá vô cực thứ sáu được Titan điên thu nhặt trong trận chiến tại Wakanda. Gã đã trịnh trọng đặt nó vào chính giữa găng tay vô cực của mình. lời tiên tri đã thành sự thật khi Thanos búng tay quét sạch nửa vũ trụ.

Tìm ra mối liên hệ đặc biệt giữa Infinity War và Age of Ultron, fan Marvel được bầu làm thánh soi' - ảnh 3

Càng nghĩ thì lại càng thấy viên đá Tâm Trí cực kỳ quan trọng trong kế hoạch của Thanos. Trong Age of Ultron, nó đã phát huy năng lực như một siêu máy tính. Với sự cộng hưởng từ các viên đá còn lại, Thanos có thể dễ dàng quét sạch nửa vũ trụ một cách "ngẫu nhiên" mà không phải tốn sức suy nghĩ. Cụ thể, viên đá Sức Mạnh (Power Stone) có tác dụng khuếch trương năng lượng của các viên đá còn lại. Viên đá Không Gian (Space Stone) thì cho phép ảnh hưởng của "cái búng tay" bao trùm toàn bộ vũ trụ. Viên đá Linh Hồn (Soul Stone) xác định chính xác dân số được đong đếm bằng linh hồn. Viên đá Tâm Trí thì từ số linh hồn mà Soul Stone đã đếm được, ngẫu nhiên chọn lựa một nửa trong số này để cho "bay màu". Viên đá Thời Gian đảm bảo sức mạnh của cái búng tay được thực hiện cùng một lúc. Cuối cùng, viên đá Thực Tại (Reality Stone) biến những kẻ xấu số thành cát bụi.

Tìm ra mối liên hệ đặc biệt giữa Infinity War và Age of Ultron, fan Marvel được bầu làm thánh soi' - ảnh 4

Hãy cùng xem liệu các Siêu anh hùng còn lại sẽ đối phó với thực tại khắc nghiệt này như thế nào trong Avengers 4 được ấn định ra mắt vào ngày 3 tháng 5 năm 2018.

>> Xem thêm: 

>> Siêu phẩm trinh thám Hàn Quốc Voice đã trở lại: Gay cấn và hack não hơn cả phần 1!

>> Fan DC bấn loạn trước tin siêu phẩm Watchmen được tái sinh trên màn ảnh nhỏ

>> Đợi chờ là hạnh phúc chính là cảm giác fan Như Ý Truyện ngay lúc này!

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Đặc sản không đâu có của Hollywood: Dàn nam thần U50 phong độ hết phần thiên hạ!

Thành công của Jason Statham với "The Meg" và Tom Cruise với "Mission: Impossible - Fallout" gần đây là minh chứng cho sức hấp dẫn của những diễn viên trung niên trên dòng phim hành động.

8 khoảnh khắc ngọt sún răng của đôi Cẩm Mịch - Húc Phượng trong Hương Mật Tựa Khói Sương

Những ai yêu thích cặp Mịch - Phượng chắc chắn sẽ phải "bấn loạn" trước bộ sưu tập những phân cảnh ngọt ngào của cả hai trong "Hương Mật Tựa Khói Sương".
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng