“Phù Dao”: Dương Mịch suýt bị cưỡng hiếp, khiến Nguyễn Kinh Thiên không khỏi xót xa!

Tập 33 – 34 của “Phù Dao” nhuốm màu bi thương khi nữ chính Phù Dao (Dương Mịch) suýt chút nữa thì bị tên hoang dâm đại hoàng tử cưỡng hiếp.

Hơn một nửa chặng đường của bộ phim Phù Dao đã trôi qua nhưng dường như nhân vật chính Phù Dao (Dương Mịch) chưa có một ngày nào được bình yên để hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn. Trong hai tập 33 – 34 mới đây cũng vậy, Phù Dao không những bị vu khống là kẻ giả mạo, bị thái tử Vô Cực làm tổn thương mà còn suýt chút nữa mất luôn cả sự trong trắng của người con gái. Bao nhiêu cái khổ, cái tủi một lúc bỗng đổ ập lên đầu Phù Dao.

Phân cảnh giao đấu quyết liệt giữa Phù Dao với Dực vương.

Thương thay cho Phù Dao, người con gái tội nghiệp phải một mình chống chọi với tên bạo dâm Dực vương. Đến cuối cùng, cô vẫn bảo toàn được sự trong trắng của bản thân và còn hủy luôn cả của quý của hắn.

Trưởng Tôn Vô Cực bỏ lại vương vị, quyết tâm đưa Phù Dao đi thật xa.

Đến giờ phút này, vương vị đối với Trưởng Tôn Vô Cực không còn quan trọng nữa. Điều mà ngài quan tâm, chỉ có một mình Phù Dao mà thôi. Sau khi rời khỏi kinh thành, thái tử cùng Tông Việt (Lại Nghệ) quyết định đưa Phù Dao đến Nam Nhung để tìm thuốc quý giải trừ độc tố trong người nàng.

Giới thiệu tập 35 – 36 của "Phù Dao".

Đón xem những tập tiếp theo của Phù Dao vào tối ngày 12/7 trên đài truyền hình Chiết Giang hoặc kênh Tencent, Youku, iQiyi.

>> Xem thêm: 

>> Phải bình tĩnh khi xem: Lộ cảnh Càn Long đánh Như Ý đến ngã nhào, khởi đầu cho màn cắt tóc, tự sát

>> Ca nương Jun Vũ bí ẩn, Quách Ngọc Ngoan ma quái trong loạt poster hấp dẫn của Người Bất Tử

>> Tuyệt phẩm kinh dị xứ Hàn The Guest: Câu chuyện về vị khách ác quỷ đến từ biển Đông

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng