“Phù Dao”: Dương Mịch suýt bị cưỡng hiếp, khiến Nguyễn Kinh Thiên không khỏi xót xa!

Tập 33 – 34 của “Phù Dao” nhuốm màu bi thương khi nữ chính Phù Dao (Dương Mịch) suýt chút nữa thì bị tên hoang dâm đại hoàng tử cưỡng hiếp.

Hơn một nửa chặng đường của bộ phim Phù Dao đã trôi qua nhưng dường như nhân vật chính Phù Dao (Dương Mịch) chưa có một ngày nào được bình yên để hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn. Trong hai tập 33 – 34 mới đây cũng vậy, Phù Dao không những bị vu khống là kẻ giả mạo, bị thái tử Vô Cực làm tổn thương mà còn suýt chút nữa mất luôn cả sự trong trắng của người con gái. Bao nhiêu cái khổ, cái tủi một lúc bỗng đổ ập lên đầu Phù Dao.

Phân cảnh giao đấu quyết liệt giữa Phù Dao với Dực vương.

Thương thay cho Phù Dao, người con gái tội nghiệp phải một mình chống chọi với tên bạo dâm Dực vương. Đến cuối cùng, cô vẫn bảo toàn được sự trong trắng của bản thân và còn hủy luôn cả của quý của hắn.

Trưởng Tôn Vô Cực bỏ lại vương vị, quyết tâm đưa Phù Dao đi thật xa.

Đến giờ phút này, vương vị đối với Trưởng Tôn Vô Cực không còn quan trọng nữa. Điều mà ngài quan tâm, chỉ có một mình Phù Dao mà thôi. Sau khi rời khỏi kinh thành, thái tử cùng Tông Việt (Lại Nghệ) quyết định đưa Phù Dao đến Nam Nhung để tìm thuốc quý giải trừ độc tố trong người nàng.

Giới thiệu tập 35 – 36 của "Phù Dao".

Đón xem những tập tiếp theo của Phù Dao vào tối ngày 12/7 trên đài truyền hình Chiết Giang hoặc kênh Tencent, Youku, iQiyi.

>> Xem thêm: 

>> Hàng loạt idol Hàn Quốc sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ, có thần tượng của bạn không?

>> Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén

>> “Hẹn Em Nơi Ấy”: Có những thứ tình còn đáng quý hơn cả tình yêu đôi lứa

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Trong hai tập của Hậu Duệ Mặt Trời 33 -34, không muốn người yêu nổ tung vì bom, Duy Kiên (Song Luân) đã trải qua một quyết định vô cùng nguy hiểm, đó là chấp nhận bắn trúng vai Hoài Phương. May mắn là anh đã nhắm trúng!

Mai Tần Hà Hoằng San lên tiếng trấn an fan “Thiên Long Bát Bộ 2018” sau sự cố ngã ngựa ngay phim trường

Ngay khi đoàn làm phim “Thiên Long Bát Bộ” tung dàn diễn viên chính thì cũng là khi nữ diễn viên Hà Hoằng San bị ngã ngựa trên trường quay.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng