“Phù Dao”: Dương Mịch suýt bị cưỡng hiếp, khiến Nguyễn Kinh Thiên không khỏi xót xa!

Tập 33 – 34 của “Phù Dao” nhuốm màu bi thương khi nữ chính Phù Dao (Dương Mịch) suýt chút nữa thì bị tên hoang dâm đại hoàng tử cưỡng hiếp.

Hơn một nửa chặng đường của bộ phim Phù Dao đã trôi qua nhưng dường như nhân vật chính Phù Dao (Dương Mịch) chưa có một ngày nào được bình yên để hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn. Trong hai tập 33 – 34 mới đây cũng vậy, Phù Dao không những bị vu khống là kẻ giả mạo, bị thái tử Vô Cực làm tổn thương mà còn suýt chút nữa mất luôn cả sự trong trắng của người con gái. Bao nhiêu cái khổ, cái tủi một lúc bỗng đổ ập lên đầu Phù Dao.

Phân cảnh giao đấu quyết liệt giữa Phù Dao với Dực vương.

Thương thay cho Phù Dao, người con gái tội nghiệp phải một mình chống chọi với tên bạo dâm Dực vương. Đến cuối cùng, cô vẫn bảo toàn được sự trong trắng của bản thân và còn hủy luôn cả của quý của hắn.

Trưởng Tôn Vô Cực bỏ lại vương vị, quyết tâm đưa Phù Dao đi thật xa.

Đến giờ phút này, vương vị đối với Trưởng Tôn Vô Cực không còn quan trọng nữa. Điều mà ngài quan tâm, chỉ có một mình Phù Dao mà thôi. Sau khi rời khỏi kinh thành, thái tử cùng Tông Việt (Lại Nghệ) quyết định đưa Phù Dao đến Nam Nhung để tìm thuốc quý giải trừ độc tố trong người nàng.

Giới thiệu tập 35 – 36 của "Phù Dao".

Đón xem những tập tiếp theo của Phù Dao vào tối ngày 12/7 trên đài truyền hình Chiết Giang hoặc kênh Tencent, Youku, iQiyi.

>> Xem thêm: 

>> Toát hết mồ hôi với loạt cảnh hôn thiêu đốt màn ảnh của thánh hôn Park Seo Joon

>> Cười xỉu với siêu anh hùng thời đồ đá: Người Nhện giết người, Captain America và đô vật Mexico cứu thế giới

>> Nàng Ong chàng Kiến Ant-Man and the Wasp tiếp tục bành trướng thế lực ở phòng vé Hàn

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Nếu Còn Có Ngày Mai và 4 bài học cuộc sống khiến ai đang có ý định sống ác cũng phải e dè

38 tập phim "Nếu Còn Có Ngày Mai" vừa kết thúc để lại cho khán giả rất nhiều những thông điệp sâu sắc về cách sống ở đời, quy luật nhân quả và giá trị của tình cảm gia đình.

Asura - Bom tấn đầu tư kinh phí 2 nghìn tỉ của Ngô Lỗi ê chề rút khỏi rạp chiếu vì quá thảm hại

Nhà sản xuất của "Asura" luôn miệng quảng bá đây là bom tấn đắt đỏ nhất của Trung Quốc trong lịch sử với kinh phí lên tới 100 triệu USD (khoảng 2,2 nghìn tỉ VNĐ). Rốt cuộc, họ đành "ngậm tăm" mà rút phim khỏi hệ thống rạp chiếu sau khi thu về vỏn vẹn 7,1 triệu đô trong tuần đầu ra mắt.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng