Phim Hàn ăn khách nhất nửa đầu 2018 “Believer”: Tốt về mặt ý tưởng nhưng sai về cách triển khai

Believer là một bộ phim remake có đầu tư về mặt ý tưởng nhưng bộ khung kịch bản thì vẫn quá mỏng để có thể phát triển thành một tác phẩm điện ảnh có...

Believer (tạm dịch: Tín Đồ, tựa gốc: Dokjeon - Độc Chiến) là một trong những dự án quan trọng của điện ảnh Hàn năm nay. Bộ phim được đạo diễn Lee Hae Young làm lại từ tác phẩm năm 2013 của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong Drug War. Believer gây chú ý ngay từ khi tiết lộ dàn diễn viên cho đến trailer chính thức, bao gồm những gương mặt đình đám như Jo Jin Woong, Cha Seung Won, Ryu Jun Yeol, Kim Sung Ryung, Park Hae Joon. Đây cũng là bộ phim điện ảnh cuối cùng có sự xuất hiện của nam diễn viên Kim Joo Hyuk trước khi anh qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 10 năm ngoái.

Trailer chính "Believer"

Tóm lại, Believer là một bộ phim remake có đầu tư về mặt ý tưởng nhưng bộ khung kịch bản thì vẫn quá mỏng để có thể phát triển thành một tác phẩm điện ảnh có chất lượng. Các khán giả ở Hàn Quốc có thể thưởng thức bộ phim nhờ không khí kịch tính cùng hiệu ứng thị giác mạnh mẽ nhưng về mặt chất lượng nội dung thì có lẽ họ cũng sẽ không hài lòng về tác phẩm.

>> Xem thêm: 

>> Oscar 2019: Nơi những đứa con hoang tự kể câu chuyện của mình

>> Ma xó Peik Lin trong Crazy Rich Asians: Đứa bạn thân mà ai cũng ao ước sở hữu trong đời

>> Tài chiêu quân của Phong Cấn đỉnh không kém gì ông trùm trong Quỳnh Búp Bê

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Tuyệt phẩm kinh dị xứ Hàn The Guest: Câu chuyện về vị khách ác quỷ đến từ biển Đông

"The Guest" thực sự là tác phẩm không phụ lòng chờ đợi của những mọt phim mê mệt thể loại hù dọa khiến người xem giật mình khiếp sợ của OCN, đài cáp vốn nổi danh với những bộ phim truyền hình viễn tưởng, kinh dị và trinh thám.

Cứ ăn mỳ cùng Trần Vỹ Đình trong Niên Đại Tranh Hồng là... nhận cát-xê

Trong vòng 4 tập đầu tiên, Lưu Tử Quang (Trần Vỹ Đình) đã lần lượt tiễn các vị "bối bối" đi lĩnh cát-xê chỉ bằng một bữa ăn.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng