Phim Hàn ăn khách nhất nửa đầu 2018 “Believer”: Tốt về mặt ý tưởng nhưng sai về cách triển khai

Believer là một bộ phim remake có đầu tư về mặt ý tưởng nhưng bộ khung kịch bản thì vẫn quá mỏng để có thể phát triển thành một tác phẩm điện ảnh có...

Believer (tạm dịch: Tín Đồ, tựa gốc: Dokjeon - Độc Chiến) là một trong những dự án quan trọng của điện ảnh Hàn năm nay. Bộ phim được đạo diễn Lee Hae Young làm lại từ tác phẩm năm 2013 của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong Drug War. Believer gây chú ý ngay từ khi tiết lộ dàn diễn viên cho đến trailer chính thức, bao gồm những gương mặt đình đám như Jo Jin Woong, Cha Seung Won, Ryu Jun Yeol, Kim Sung Ryung, Park Hae Joon. Đây cũng là bộ phim điện ảnh cuối cùng có sự xuất hiện của nam diễn viên Kim Joo Hyuk trước khi anh qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 10 năm ngoái.

Trailer chính "Believer"

Tóm lại, Believer là một bộ phim remake có đầu tư về mặt ý tưởng nhưng bộ khung kịch bản thì vẫn quá mỏng để có thể phát triển thành một tác phẩm điện ảnh có chất lượng. Các khán giả ở Hàn Quốc có thể thưởng thức bộ phim nhờ không khí kịch tính cùng hiệu ứng thị giác mạnh mẽ nhưng về mặt chất lượng nội dung thì có lẽ họ cũng sẽ không hài lòng về tác phẩm.

>> Xem thêm: 

>> Hàng loạt idol Hàn Quốc sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ, có thần tượng của bạn không?

>> Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén

>> “Hẹn Em Nơi Ấy”: Có những thứ tình còn đáng quý hơn cả tình yêu đôi lứa

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Trong hai tập của Hậu Duệ Mặt Trời 33 -34, không muốn người yêu nổ tung vì bom, Duy Kiên (Song Luân) đã trải qua một quyết định vô cùng nguy hiểm, đó là chấp nhận bắn trúng vai Hoài Phương. May mắn là anh đã nhắm trúng!

Mai Tần Hà Hoằng San lên tiếng trấn an fan “Thiên Long Bát Bộ 2018” sau sự cố ngã ngựa ngay phim trường

Ngay khi đoàn làm phim “Thiên Long Bát Bộ” tung dàn diễn viên chính thì cũng là khi nữ diễn viên Hà Hoằng San bị ngã ngựa trên trường quay.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng