Mirai - Câu chuyện đầy cảm động về gia đình sẽ ra mắt vào tháng 8

Bộ phim xoay quanh Kun, cậu bé Kun có một tuổi thơ hạnh phúc cho đến khi cha mẹ cậu có thêm em gái Mirai. Vốn được cưng chiều, sự xuất hiện của Mirai khiến...

Mirai - Câu chuyện đầy cảm động về gia đình sẽ ra mắt vào tháng 8 - ảnh 1

Cho đến một ngày, ở mảnh sân Kun hay trốn mọc lên một cây lạ có phép màu, đưa cậu bé cuốn vào thế giới diệu kỳ nơi quá khứ và hiện tại đan xen. Cậu lần lượt gặp những người thân trong gia đình mình ở những độ tuổi khác nhau: mẹ cậu trong độ tuổi bé gái, cụ ông khi còn là một thanh niên trai tráng, và em gái mình – Mirai đã là một học sinh tuổi teen.

Mirai - Câu chuyện đầy cảm động về gia đình sẽ ra mắt vào tháng 8 - ảnh 2

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Mamoru Hosoda - người đã tạo nên những thước phim của Summer Wars, Wolf Children và The Boy and the Beast. Không thể phủ nhận, gia đình là một sợi dây xuyên suốt các tác phẩm của Mamoru Hosoda. Nhà sản xuất của bộ phim, Yuichiro Saito, đồng thời là một người bạn lâu năm của Hosoda, khẳng định rằng: “tất cả những tình cảm vốn nằm trong tiềm thức của Hosoda đã dẫn chúng ta tới cuộc sống của anh ấy một cách hoàn toàn tự nhiên”.

Mirai - Câu chuyện đầy cảm động về gia đình sẽ ra mắt vào tháng 8 - ảnh 3

Trong Mirai, Hosoda lên đường khám phá lại bức tranh rộng lớn của “phép màu” trên thế giới với ý niệm “làm thế nào chúng ta tới được đây và chúng ta đang hướng đi đâu” thông qua cái nhìn của một cậu bé 4 tuổi vừa mới biết nói.

Mirai - Câu chuyện đầy cảm động về gia đình sẽ ra mắt vào tháng 8 - ảnh 4

Chia sẻ về thông điệp chính của Mirai, đạo diễn Mamoru Hosoda cho biết: “Tôi chợt nhận ra cuộc sống của bọn trẻ thực ra rất giống chính chúng ta bất chấp khoảng cách thế hệ.

Mirai - Câu chuyện đầy cảm động về gia đình sẽ ra mắt vào tháng 8 - ảnh 5

Khi tôi trở thành một người cha, tôi ngạc nhiên khi thấy mình nói với bọn trẻ những điều giống hệt như cha mẹ từng nói với tôi, những điều mà tôi đã dành rất nhiều thời gian để chống đối. Khi cuộc sống về cơ bản là lặp lại chính nó, thì điều gì đã được truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác, từ đời cha mẹ tới chúng ta, và từ chúng ta tới lũ trẻ, nếu không phải là sự tiếp diễn vĩnh cửu của sự sống.

Mirai - Câu chuyện đầy cảm động về gia đình sẽ ra mắt vào tháng 8 - ảnh 6
Mirai - Câu chuyện đầy cảm động về gia đình sẽ ra mắt vào tháng 8 - ảnh 7

Thông qua hình ảnh ngôi nhà, khu vườn và một gia đình bình thường, tôi muốn gợi lên hình ảnh của một vòng tuần hoàn vĩ đại của sự sống và một vòng đời mà mỗi chúng ta đều thấy mình trong đó.

Mirai - Câu chuyện đầy cảm động về gia đình sẽ ra mắt vào tháng 8 - ảnh 8
Mirai - Câu chuyện đầy cảm động về gia đình sẽ ra mắt vào tháng 8 - ảnh 9
Mirai - Câu chuyện đầy cảm động về gia đình sẽ ra mắt vào tháng 8 - ảnh 10

Tôi thích dùng những sự kiện nhỏ xảy ra trong cuộc đời chúng ta như một nền tảng để giải quyết những chủ đề quan trọng. Sử dụng phương thức biểu đạt là phim ảnh, tôi muốn tìm ra các ý nghĩa mới của sự biểu cảm sao cho phù hợp với hình tượng một gia đình kiểu mới. Mặc dù bộ phim có thể không thực sự tạo nên xúc cảm mạnh mẽ ở bên ngoài, nó vẫn mang lại nhiều tham vọng sâu kín của tôi”.

MIRAI: EM GÁI ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 3/8/2018.

Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=GjRn2iFoJKw&feature=youtu.be

>> Xem thêm: 

>> Cứ ăn mỳ cùng Trần Vỹ Đình trong Niên Đại Tranh Hồng là... nhận cát-xê

>> Công phá Âu châu: Đầy tính giải trí, hành động đẹp mắt và cái kết bất ngờ

>> Oscar 2019: Nơi những đứa con hoang tự kể câu chuyện của mình

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Phải bình tĩnh khi xem: Lộ cảnh Càn Long đánh Như Ý đến ngã nhào, khởi đầu cho màn cắt tóc, tự sát

Trong căn phòng nhỏ, Càn Long - Hoắc Kiến Hoa giận lao vào vung tay tát Hoàng hậu của mình. Giây phút nàng ngã xuống đất, mọi thứ trên thế giới này đều sụp đổ.

Ca nương Jun Vũ bí ẩn, Quách Ngọc Ngoan ma quái trong loạt poster hấp dẫn của Người Bất Tử

Mới đây, ekip bộ phim "Người Bất Tử" đã tung ra bộ poster nhân vật cùng clip hậu trường với những chia sẻ đặc biệt của dàn diễn viên về quá trình hóa thân vào vai diễn.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng