Ngôn Thừa Húc VS. Vương Hạc Đệ: Đạo Minh Tự nào đẹp trai hơn, đã có câu trả lời thích đáng!

Trong tập 11 – 12 của “Vườn Sao Băng 2018”, câu hỏi Ngôn Thừa Húc với Vương Hạc Đệ, ai mới là Đạo Minh Tự chuẩn “soái ca” cuối cùng cũng đã có đáp...

Không cần phải tranh cãi nhiều nữa, câu hỏi Ngôn Thừa Húc hay Vương Hạc Đệ, ai mới là Đạo Minh Tự đẹp trai hơn, hoàn hảo hơn cuối cùng cũng đã được chính diễn viên trong Vườn Sao Băng 2018 giải đáp rồi!

"Vườn Sao Băng 2018": Đạo Minh Tự bảo vệ bạn gái trước "thính" tới tấp của trai lạ.

Cha mẹ của Sam Thái hẳn phải được trao tặng huân chương vì những nỗ lực cố gắng miệt mài trong việc tác thành cho cặp đôi Đạo Minh Tự - Sam Thái. Thấy A Tự mệt mỏi, mẹ Sam Thái liền mời cậu ngủ lại nhà, không phải ngủ phòng khách mà là ngủ chung với Sam Thái! Trên đời nếu cha mẹ nào cũng thoáng như vậy thì hẳn đã không có những cuộc tình vụng trộm!

Sam Thái và Đạo Minh Tự chí chóe bên nhau vào buổi sáng như một cặp vợ chồng mới cưới.

Lần trở về này, Đạo Minh Tự dường như đã suy nghĩ thông suốt và trở nên chín chắn hơn. Cậu đã chủ động cúi gập người xin lỗi vì đã làm tổn thương Hoa Trạch Loại (Quan Hồng). Như vậy, các mỹ nam F4 đẹp hơn hoa cuối cùng cũng đã hội ngộ đầy đủ.

Khoảnh khắc cực dễ thương của cặp đôi Sam Thái - Đạo Minh Tự trong tập 12 của "Vườn Sao Băng 2018".

Ngoài ra, tập 12 còn tiết lộ thời "trẻ trâu" của thiếu gia Đạo Minh Tự từng bị Trang tỷ trừng trị vì tội thường xuyên gây gổ, đánh nhau với bạn học cấp 3. Tuy tạo hình thay đổi đổi nhưng vẻ đẹp trai của A Tự (Vương Hạc Đệ) vẫn hớp hồn như thế. Thậm chí mái tóc mới bồng bềnh của A Tự còn được nhận xét là trông lãng tử và sang chảnh hơn cả kiểu tóc hiện tại. Người xem đồng loạt khẩn cầu biên kịch, đạo diễn, stylist hãy cho A Tự để kiểu tóc này thường xuyên hơn là mái tóc "quả dứa" hiện tại.

Giới thiệu tập 12 – 13 của "Vườn Sao Băng 2018"

Liệu Sam Thái có dành chiến thắng trong cuộc thi siêu đầu bếp sắp tới hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 12 – 13 của Vườn Sao Băng 2018 phát sóng vào tối ngày 19/7 trên đài truyền hình Hồ Nam hoặc Mango TV.

>> Xem thêm: 

>> Như Ý (Châu Tấn) bước đi không nổi, khóc lầm lũi dưới mưa vì Càn Long làm tất cả để lấy lòng Hàm Hương

>> Đội anh hùng teen Titans lại gây nhức mắt vì tạo hình xấu phát hờn của Starfire

>> Cảnh lật mặt, dùng dao uy hiếp rồi cướp Quỳnh Búp Bê khỏi tay Phong Cấn

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng