Cảnh bị cắt ở Deadpool 2: Deadpool không nhẫn tâm xử đẹp bé Hitler như lời đồn

Cảnh phim bị xoá trong "Deadpool 2" khi gã lính đánh thuê quay ngược thời gian để về quá khứ... trừ khử Hitler khi bạo chúa này còn là một đứa trẻ nằm trong nôi...

Cách đây không lâu Cư dân mạng từng "phát sốt phát rét" với thông tin rằng Deadpool 2 bản chưa cắt còn gây sốc tận óc khi để Deadpool du hành thời gian về quá khứ để giết chết Hitler hồi còn bé. Một trong hai đoạn hậu credit (after-credit) về chi tiết này đã được tung lên mạng nhân dịp phiên bản "không cắt" Super Duper Cut được ra mắt, ghi lại cảnh Pool nhà ta đột nhập vào bệnh viện và bế ẵm em bé Hitler.

Cảnh phim Deadpool ẵm ngửa em bé Hitler bị cắt

Cảnh bị cắt ở Deadpool 2: Deadpool không nhẫn tâm xử đẹp bé Hitler như lời đồn - ảnh 1

Deadpool đã phải đấu tranh nội tâm rất dữ dội nhưng không thể "xuống tay".

Trong đoạn video, Deadpool đã lẻn vào bệnh viện, bế đứa trẻ lên, thay tã cho Hitler và nói: "Thúi quá ngửi mùi cứ như là chỗ ấy của Hitler - mà cũng có lí nhỉ. Chú nghĩ là chú cháu mình đều biết là chú chẳng có gan làm chuyện này đâu, nên chú sẽ thay tã cho bé thật là nhanh rồi quay lại với bạn chú tên là Cable nhé. Chú ấy thích giết trẻ con lắm!". Đoạn video không cho thấy một cảnh phim trước đó là Deadpool đã đứng trước nôi của Hitler và đắn đo hồi lâu trước khi định bóp cổ đứa trẻ, nhưng rồi bỏ cuộc và bắt đầu... thay tã.

Cảnh bị cắt ở Deadpool 2: Deadpool không nhẫn tâm xử đẹp bé Hitler như lời đồn - ảnh 2

Vậy là chúng ta đã biết trong after credit điên rồ này Deadpool không thực sự giết Hitler hồi nhỏ mà thay vào đó, định rủ Cable "hội đồng" em bé này. Thật khó để kế hoạch thành hiện thực bởi nếu chỉ cần phát hiện ra chú Pool "táy máy" chiếc đồng hồ du hành thời gian, có lẽ Cable đã đủ điên tiết lắm rồi.

Cảnh bị cắt ở Deadpool 2: Deadpool không nhẫn tâm xử đẹp bé Hitler như lời đồn - ảnh 3

Phiên bản đầy đủ của Deadpool 2 còn "khuyến mãi" thêm cho khán giả nhiều cảnh hành động lẫn nỗ lực tự tử của Deadpool bao gồm nhảy vào chuồng gấu, uống nước rửa bát và cả màn đá xéo Captain America. Bạn có thể thưởng thức phiên bản Super Duper Cut này trên mạng hoặc đợi Blu-Ray trình làng vào ngày 21 tháng 8. Ít nhất chúng ta biết rằng em bé Hitler vẫn còn giữ được mạng và Pool không máu lạnh đến mức giết một đứa trẻ - ngay cả khi đó là Hitler.

>> Xem thêm: 

>> Như Ý (Châu Tấn) bước đi không nổi, khóc lầm lũi dưới mưa vì Càn Long làm tất cả để lấy lòng Hàm Hương

>> Đội anh hùng teen Titans lại gây nhức mắt vì tạo hình xấu phát hờn của Starfire

>> Cảnh lật mặt, dùng dao uy hiếp rồi cướp Quỳnh Búp Bê khỏi tay Phong Cấn

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng