Fangirl kín tiếng nhất Diên Hi Công Lược lộ mặt, phát điên khi idol Phó Hằng có người yêu

Fnagirl kín tiếng nhất Diên Hi Công Lược cuối cùng cũng đã lộ mặt, chính là Thuần phi.

Sau khi theo dõi hơn ba mươi tập của bộ phim Diên Hi Công Lược , nhiều người xem đùa rằng chàng Phú Sát thị vệ Phó Hằng (Hứa Khải) chả khác gì idol quốc dân chốn Tử Cấm Thành. Nhưng chẳng qua do thời xưa chưa có khái niệm thôi chứ anh chàng rõ ràng là idol quốc dân chứ còn gì nữa: cần nhan sắc có nhan sắc, cần tài năng có tài năng (theo lời biên kịch); hơn nữa gia thế của Phó Hằng cũng không phải dạng vừa, "nhà mặt phố bố làm... quan" lại thêm chị gái làm hoàng hậu.

Thân là idol chốn Tử Cấm Thành, Phó Hằng đã thu về cho mình không biết bao nhiêu là fangirl. Ví dụ như Cẩm Tú, Minh Ngọc, Nhĩ Tình hay cả Ngụy Anh Lạc.

Thuần phi điên tiết khi biết Phó Hằng đã có người yêu

Nghe Thuần phi tâm sự mới biết hóa ra bấy lâu nay phận làm fangirl thầm lặng hiểu được mình không thể ở bên idol nên mới đối xử tốt với chị gái của idol – Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam). Mục đích là để mắt đến các quý nữ trong kinh thành để se duyên cho idol một mối tốt. Kết quả, mình và idol đã không thể ở bên nhau thì thôi, idol lại còn có người yêu, mà người yêu lại không xứng, bảo sao Thuần phi không tức điên cho được!?

Fangirl kín tiếng nhất Diên Hi Công Lược lộ mặt, phát điên khi idol Phó Hằng có người yêu - ảnh 1

Yêu quá hóa hận, fangirl Thuần phi nay đã chuyển thành anti-fan quyết định dạy cho Ngụy Anh Lạc kẻ dám quyến rũ idol nhà mình một bài học nhớ đời.

Thế mới nói đừng đùa với fangirl, nhất là fan cuồng như kiểu Thuần phi. Thật tiếc cho idol quốc dân của chúng ta, vì công bố yêu đương mà anh chàng đã đánh mất một fan trung thành, fan này còn chuyển thành anti và quyết tâm đối phí với người trong lòng của anh.

Cũng tội cho cô nàng Anh Lạc, nằm không cũng trúng đạn. Trở mặt thành anti, Thuần phi sẽ bày ra những trò gì? Tiếp tục theo dõi những tập tiếp theo của Diên Hi Công Lược sẽ rõ.

>> Xem thêm: 

>> Như Ý (Châu Tấn) bước đi không nổi, khóc lầm lũi dưới mưa vì Càn Long làm tất cả để lấy lòng Hàm Hương

>> Đội anh hùng teen Titans lại gây nhức mắt vì tạo hình xấu phát hờn của Starfire

>> Cảnh lật mặt, dùng dao uy hiếp rồi cướp Quỳnh Búp Bê khỏi tay Phong Cấn

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng