Thử Thách Thần Chết 2 trở thành phim quốc dân 10 triệu vé thứ 17 của Hàn Quốc

Vậy là chỉ sau chưa đầy 14 ngày công chiếu, "Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng" đã đạt được cột mốc trong mơ, nhanh hơn phần tiền nhiệm tới hai ngày.

Theo thông tin từ hãng phát hành Lotte Entertainment, Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng) đã chính thức cán mốc 10 triệu vé vào lúc 14h34 giờ địa phương (12h34 giờ Việt Nam) ngày 14/8, con số cụ thể là 10.002.508 vé.

Với kết quả này, phần hai của loạt phim Thử Thách Thần Chết đã chính thức trở thành phim "quốc dân" thứ 17 trong lịch sử điện ảnh Hàn và là phim thứ 22 (tính cả 5 phim nước ngoài) cán mốc 10 triệu khán giả tại phòng vé xứ kimchi.

Thử Thách Thần Chết 2 trở thành phim quốc dân 10 triệu vé thứ 17 của Hàn Quốc - ảnh 1

49 Ngày Cuối Cùng đạt được thành tích này sau 14 ngày công chiếu, nhanh hơn phần tiền nhiệm Giữa Hai Thế Giới là 2 ngày. Đây cũng là phim thứ hai khởi chiếu trong năm nay cán mốc 10 triệu vé, sau Avengers: Infinity War ra rạp hồi tháng Tư vừa qua.

Trước đó, trong tuần khởi chiếu, Thử Thách Thần Chết 2 cũng đã phá vỡ hàng loạt kỉ lục vô tiền khoáng hậu, như bộ phim có lượng người xem ngày khởi chiếu cao nhất, bộ phim có lượng người xem theo ngày cao nhất, bộ phim cán mốc từ 2 triệu đến 8 triệu vé nhanh nhất.

Nối tiếp phần trước, Thử Thách Thần Chết 2 là cuộc hành trình vượt 7 tầng địa ngục của ba vệ thần nhằm giúp nhân vật Kim Su Hong (Kim Dong Wook) được đầu thai chuyển kiếp. Bên cạnh đó, phần hai cũng sẽ tập trung vào quá trình tìm lại kí ức cách đây 1000 năm của ba vị thần với sự xuất hiện của nhân vật mới - Gia Thần Seongju (Ma Dong Suk).

Thử Thách Thần Chết 2 trở thành phim quốc dân 10 triệu vé thứ 17 của Hàn Quốc - ảnh 2

Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng hiện đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

(Nguồn: Yonhap News, Lotte Entertainment)

>> Xem thêm: 

>> Hàng loạt idol Hàn Quốc sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ, có thần tượng của bạn không?

>> Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén

>> “Hẹn Em Nơi Ấy”: Có những thứ tình còn đáng quý hơn cả tình yêu đôi lứa

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Trong hai tập của Hậu Duệ Mặt Trời 33 -34, không muốn người yêu nổ tung vì bom, Duy Kiên (Song Luân) đã trải qua một quyết định vô cùng nguy hiểm, đó là chấp nhận bắn trúng vai Hoài Phương. May mắn là anh đã nhắm trúng!

Mai Tần Hà Hoằng San lên tiếng trấn an fan “Thiên Long Bát Bộ 2018” sau sự cố ngã ngựa ngay phim trường

Ngay khi đoàn làm phim “Thiên Long Bát Bộ” tung dàn diễn viên chính thì cũng là khi nữ diễn viên Hà Hoằng San bị ngã ngựa trên trường quay.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng