Hàm Hương phiên bản Như Ý truyện lộ diện: Càn Long mê đắm quên luôn Như Ý

Hàn Hương Kiến, một phiên bản khác của Hàm Hương nhân vật được xem như sủng phi bậc nhất của Càn Long đã lộ mặt ở "Như Ý truyện".

Fan của Như Ý nương nương trong Hậu cung Như Ý truyện khi đọc qua thông tin này nhất mực không được hoảng loạn, phải cố gắng giữ bình tĩnh cho đến phút cuối cùng! Trong những đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được ekip sản xuất tung ra, Dung Phi - Hàn Hương Kiến (Lý Thấm ) đã chính thức xuất hiện. Vẫn chưa biết Dung Phi là ai sao? Dung Phi - Hàn Hương Kiến là một phiên bản khác của Hàm Hương - nhân vật được xem như sủng phi bậc nhất của Càn Long.

Dung Phi - Hàn Hương Kiến là con gái của Hà A Đề - thủ lĩnh tộc Hàn Bộ ở vùng biên. Vì mục đích chính trị, nàng đã bị cha của mình dâng cho hoàng đế nước Đại Thanh. Với nhan sắc và tài nhảy múa hơn người, khi vừa mới xuất hiện, Dung Phi đã khiến Càn Long ( Hoắc Kiến Hoa ) mê đắm. Mà đã yêu thích Dung Phi cũng đồng nghĩa với chuyện Càn Long có đôi ba phần lạnh nhạt với Như Ý nương nương. Thời điểm này, Như Ý đã trở thành Kế Hoàng hậu, nắm trong tay quyền quản lý tam cung lục viện.

Hàm Hương phiên bản Như Ý truyện lộ diện: Càn Long mê đắm quên luôn Như Ý - ảnh 1
Hàm Hương phiên bản Như Ý truyện lộ diện: Càn Long mê đắm quên luôn Như Ý - ảnh 2

Đây chính là Dung Phi.

Hàm Hương phiên bản Như Ý truyện lộ diện: Càn Long mê đắm quên luôn Như Ý - ảnh 3

Gương mặt của Càn Long bày tỏ sự thích thú.

Hàn Hương Kiến ban đầu chỉ là Quý Nhân, nàng được ban cho Bảo Nguyệt Lâu làm nơi ở. Say mê điệu múa và nhan sắc của Hàn Hương Kiến, Càn Long đã từng bước thăng cho nàng lên tới vị trí Dung Phi. Dẫu vậy, Hàn Hương Kiến chẳng màng đến sự si mê nhiệt thành của Càn Long, nàng thích tự do, mong mỏi cuộc sống như chú chim trên cành, mãi ca hát líu lo và bay lượn thỏa thích theo ý mình.

Hàm Hương phiên bản Như Ý truyện lộ diện: Càn Long mê đắm quên luôn Như Ý - ảnh 4

Tuy nhiên, đến đây thì các fan của Như Ý chớ lo, Hàn Hương Kiến thuộc phe chính diện, nàng hợp tính cách với Như Ý nương nương, không phải dạng thủ đoạn, ranh ma, bày trò gian dối như ả tiện nhân Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển (Lý Thuần) đâu!

Hàm Hương phiên bản Như Ý truyện lộ diện: Càn Long mê đắm quên luôn Như Ý - ảnh 5
Hàm Hương phiên bản Như Ý truyện lộ diện: Càn Long mê đắm quên luôn Như Ý - ảnh 6

Đảm nhận vai Dung Phi là diễn viên 9X Lý Thấm. Cô nàng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai Tiết Bảo Thoa trong bộ phim Tân Hồng lâu mộng. Năm 2010, Tân Hồng lâu mộng chính thức công chiếu và nhận được nhiều phản hồi tốt của khán giả. Lý Thấm từ đó cũng được biết đến như một ngôi sao triển vọng của màn ảnh. Tiếp đến, cô tham gia nhiều phim truyền hình và trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Các phim Lý Thấm từng đóng có thể kể qua như: Thần ký hiệp lữ, Thần Thâu gặp nạn, Quách Minh Nghĩa, Thiên kim trở về, Hóa ra anh vẫn ở đây, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

>> Xem thêm: 

>> Chàng thơ Call Me By Your Name lại khiến fan rơi lệ trong trailer Beautiful Boy thứ 2

>> Gây sốt ầm ĩ ở phòng vé Mỹ nhưng tại sao “Crazy Rich Asians” lại bị khán giả Việt thờ ơ?

>> Đưa cảnh tắm công cộng của nam giới lên truyền hình, phim Hàn bị chỉ trích vì lí do không ngờ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Hoá ra tạo hình Ngưu Ma Vương của Công chúa Cảnh Sắt Như Ý Truyện là có thật trong lịch sử!

Tạo hình độc đáo và khác lạ của Công chúa Cảnh Sắt trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" không hề hư cấu như nhiều người vẫn nghĩ.

“Chú ơi, đừng lấy mẹ con”: Câu chuyện ấm áp về tình yêu và tình cảm gia đình

Tạm gác lại ồn ào xung quanh những ngày qua, phim điện ảnh “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, khởi chiếu ngày 21/9 dường như đã phần nào chiếm lại cảm tình khán giả nhờ nội dung cốt truyện đáng yêu, đặt các cô cậu bé làm trọng tâm.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng