Sắc Màu Của Gió: Mối nhân duyên kỳ lạ của chàng song trùng và nàng đa nhân cách

Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều thú vị. Có những người xa lạ sống những cuộc đời khác biệt tựa như hai đường thẳng song song, nhưng rồi định mệnh...

Sắc Màu Của Gió (Colors of Wind) là dự án điện ảnh năm 2018 hợp tác giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. Phim do Kwak Jae Yong đạo diễn và dựng kịch bản; đây là người nổi tiếng với các tác phẩm Cô Nàng Ngổ Ngáo, Cổ Điển, Hoa Cúc Dại… Tác phẩm có sự tham gia của hai diễn viên Yuki Furukawa và Takemi Fujii, với bối cảnh mùa đông tại Nhật Bản.

Trailer "Sắc Màu Của Gió"

Gió thì vô hình vô sắc, tự do và hoang dại giống như tình yêu vậy. Tình yêu muốn tồn tại, hiện diện giữa cuộc đời thì cần có sự hy sinh, thấu hiểu và chia sẻ xuất phát từ những trái tim yêu chân thành. Nếu bạn đang lăn tăn không biết Cuối Tuần Xem Gì , thì Sắc Màu Của Gió là một lựa chọn không tồi đâu!

>> Xem thêm: 

>> Hàng loạt idol Hàn Quốc sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ, có thần tượng của bạn không?

>> Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén

>> “Hẹn Em Nơi Ấy”: Có những thứ tình còn đáng quý hơn cả tình yêu đôi lứa

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Trong hai tập của Hậu Duệ Mặt Trời 33 -34, không muốn người yêu nổ tung vì bom, Duy Kiên (Song Luân) đã trải qua một quyết định vô cùng nguy hiểm, đó là chấp nhận bắn trúng vai Hoài Phương. May mắn là anh đã nhắm trúng!

Mai Tần Hà Hoằng San lên tiếng trấn an fan “Thiên Long Bát Bộ 2018” sau sự cố ngã ngựa ngay phim trường

Ngay khi đoàn làm phim “Thiên Long Bát Bộ” tung dàn diễn viên chính thì cũng là khi nữ diễn viên Hà Hoằng San bị ngã ngựa trên trường quay.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng