Sắc Màu Của Gió: Mối nhân duyên kỳ lạ của chàng song trùng và nàng đa nhân cách

Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều thú vị. Có những người xa lạ sống những cuộc đời khác biệt tựa như hai đường thẳng song song, nhưng rồi định mệnh...

Sắc Màu Của Gió (Colors of Wind) là dự án điện ảnh năm 2018 hợp tác giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. Phim do Kwak Jae Yong đạo diễn và dựng kịch bản; đây là người nổi tiếng với các tác phẩm Cô Nàng Ngổ Ngáo, Cổ Điển, Hoa Cúc Dại… Tác phẩm có sự tham gia của hai diễn viên Yuki Furukawa và Takemi Fujii, với bối cảnh mùa đông tại Nhật Bản.

Trailer "Sắc Màu Của Gió"

Gió thì vô hình vô sắc, tự do và hoang dại giống như tình yêu vậy. Tình yêu muốn tồn tại, hiện diện giữa cuộc đời thì cần có sự hy sinh, thấu hiểu và chia sẻ xuất phát từ những trái tim yêu chân thành. Nếu bạn đang lăn tăn không biết Cuối Tuần Xem Gì , thì Sắc Màu Của Gió là một lựa chọn không tồi đâu!

>> Xem thêm: 

>> Chàng thơ Call Me By Your Name lại khiến fan rơi lệ trong trailer Beautiful Boy thứ 2

>> Gây sốt ầm ĩ ở phòng vé Mỹ nhưng tại sao “Crazy Rich Asians” lại bị khán giả Việt thờ ơ?

>> Đưa cảnh tắm công cộng của nam giới lên truyền hình, phim Hàn bị chỉ trích vì lí do không ngờ

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Hoá ra tạo hình Ngưu Ma Vương của Công chúa Cảnh Sắt Như Ý Truyện là có thật trong lịch sử!

Tạo hình độc đáo và khác lạ của Công chúa Cảnh Sắt trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" không hề hư cấu như nhiều người vẫn nghĩ.

“Chú ơi, đừng lấy mẹ con”: Câu chuyện ấm áp về tình yêu và tình cảm gia đình

Tạm gác lại ồn ào xung quanh những ngày qua, phim điện ảnh “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, khởi chiếu ngày 21/9 dường như đã phần nào chiếm lại cảm tình khán giả nhờ nội dung cốt truyện đáng yêu, đặt các cô cậu bé làm trọng tâm.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng