Ngã ngửa với đoạn clip Hạ Tử Vi chất vấn xem Càn Long yêu ai nhất trong hậu cung

Có nhiều giả thuyết đưa ra về việc Càn Long yêu ai nhất, có người nghĩ là Phú Sát Hoàng Hậu, có nguời là Lệnh quý phi, người lại cho rằng là Kế Hoàng Hậu....

Vũ trụ phim cung đấu còn chưa hết nóng các khán giả đã đua nhau đặt các mỹ nhân lên bàn cân so đo tài sắc, rằng Càn Long yêu nhất ai? Là Ngụy Anh Lạc, Phú Sát Dung Âm, Nhàn Phi, Cao quý phi hay Hương Phi? Mới đây khán giả đã được một phen cười rớt nước mắt vì mải mê đi tìm cho mình lời đáp cho "Càn Long rút cuộc yêu ai?". Hẳn là câu hỏi này rất nhiều fan phim cổ trang canh cánh. Vậy thì xem ngay đoạn clip chế rất hài hước và bất ngờ dưới đây!

Hạ Tử Vi chất vấn Càn Long yêu ai nhất trong vũ trụ cung đấu (nguồn: Bán Sinh Phù Trầm)

Ngã ngửa với đoạn clip Hạ Tử Vi chất vấn xem Càn Long yêu ai nhất trong hậu cung - ảnh 1

Tử Vi chất vấn xem Hoàng thượng yêu ai nhất sau khi cày vũ trụ phim thời Thanh

Đoạn clip trên được đăng tải trên weibo với tựa đề "Vũ trụ triều Thanh: Càn Long yêu ai nhất" được chế lại từ những bộ phim cung đấu hot như Hoàn Châu Cách Cách, Diên Hi Công Lược, Hậu Cung Như Ý Truyện...Tuy đã được phụ đề lại khác với nội dung trong phim nhưng chính vì điều này lại khiến cho clip thú vị, thu hút hàng triệu lượt xem.

Ngã ngửa với đoạn clip Hạ Tử Vi chất vấn xem Càn Long yêu ai nhất trong hậu cung - ảnh 2

Càn Long yêu tri kỉ Thanh Anh?

Ngã ngửa với đoạn clip Hạ Tử Vi chất vấn xem Càn Long yêu ai nhất trong hậu cung - ảnh 3

Hay yêu Lệnh phi, Hương phi?

Đầu tiên phải nhắc đến Phú Sát Hoàng hậu, cao cao tại thượng mà Càn Long hết mực kính nể, yêu thương. Nhưng sau đó ông lại đem lòng yêu thương tì nữ của Hoàng hậu là Ngụy Anh Lạc, lúc lại quấn quýt không rời với Như Ý, bạn thanh mai trúc mã thuở nhỏ. Đến khi Như Ý lớn tuổi, hết xuân xanh rồi lại quay sang nàng hương phi trẻ đẹp. Càn Long nhận lăng nhăng số 2 thì không ai dám nhận số 1!

Chưa hết, nữ nhân thôi chưa đủ, Càn Long còn có mỗi tình gây nhiều tranh cãi với... Hòa Thân. Được sủng ái nên tiền đồ của Hòa Thân mới lên như diều gặp gió. Trong đoạn clip còn có đoạn Kỷ Hiểu Lam khen "ngay cả Hòa Thân đây cũng hoạt bát , đáng yêu" khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ngã ngửa với đoạn clip Hạ Tử Vi chất vấn xem Càn Long yêu ai nhất trong hậu cung - ảnh 4

Ngay cả Phú Sát Hoàng hậu cũng chịu thua dàn phi tần đam mỹ của Càn Long mà thôi!

Bất ngờ hơn nữa với dàn phi tần đậm chất đam mỹ của Càn Long. Không phải Ngụy Anh Lạc mà là... Ngụy Anh Vũ, không phải Ô lạp Na Lạt Thanh Anh mà thành Ô Lạp Na Lạt... Trần Khôn, không phải Phú Sát Dung Âm mà là Phú Sát... Nhất Long. Ngoài ra còn có Hoa phi Trần Vĩ Đình, Nữu Hỗ Lộc Hồ Ca, Huy Phát Na Lạp Đặng Luân, Thuần quý nhân Ngô Lỗi... Ai nấy đều tươi xinh như nắng, đều là những sủng phi của Càn Long.

Chưa kể đến "hàng hiếm" của ngoại vực tiến cống với nàng Hàn Hương Kiến Bloom, Thuận tần nương nương Loki. Thiết nghĩ riêng với dàn phi tần độc nhất vô nhị này Càn Long trở thành nam nhân hạnh phúc nhất trong lịch sử.

Ngã ngửa với đoạn clip Hạ Tử Vi chất vấn xem Càn Long yêu ai nhất trong hậu cung - ảnh 5
Ngã ngửa với đoạn clip Hạ Tử Vi chất vấn xem Càn Long yêu ai nhất trong hậu cung - ảnh 6
Ngã ngửa với đoạn clip Hạ Tử Vi chất vấn xem Càn Long yêu ai nhất trong hậu cung - ảnh 7

Dàn phi tần đam mỹ khiến mọt phim Hoa ngữ ngã ngửa nhưng cũng bật cười thú vị

Phi tần của Càn Long quả không tầm thường, người thì sắc nước hương trời, người là tri kỷ nhiều năm, có người lại là cực phẩm Tây vực tiến cống. Ai mới thực sự là người Càn Long yêu nhất? Có lẽ câu trả lời này xin được phép nhường lại cho bạn đọc còn đoạn clip này chỉ mang tính Giải trí thôi nhé!

>> Xem thêm: 

>> Hàng loạt idol Hàn Quốc sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ, có thần tượng của bạn không?

>> Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén

>> “Hẹn Em Nơi Ấy”: Có những thứ tình còn đáng quý hơn cả tình yêu đôi lứa

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Trong hai tập của Hậu Duệ Mặt Trời 33 -34, không muốn người yêu nổ tung vì bom, Duy Kiên (Song Luân) đã trải qua một quyết định vô cùng nguy hiểm, đó là chấp nhận bắn trúng vai Hoài Phương. May mắn là anh đã nhắm trúng!

Mai Tần Hà Hoằng San lên tiếng trấn an fan “Thiên Long Bát Bộ 2018” sau sự cố ngã ngựa ngay phim trường

Ngay khi đoàn làm phim “Thiên Long Bát Bộ” tung dàn diễn viên chính thì cũng là khi nữ diễn viên Hà Hoằng San bị ngã ngựa trên trường quay.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng