Tình anh em lạ kì mà cũng thật cảm động trong Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

Nếu những mọt phim Hoa ngữ đã thấy dần bị "quá tải" bởi những bộ phim cung đấu gây sốt hiện nay, thì "Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương", một...

Theo như cốt truyện của nhà văn Nhạc Tiểu Mễ, Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương kể câu chuyện tình thấm đẫm nước mắt của anh em Khương Sinh (Mã Thiên Vũ) Lương Sinh (Tôn Di). Ban đầu ai cũng nghĩ hai người là anh em cùng cha khác mẹ, về sau tất cả mới ngã ngửa trước sự thật họ chẳng có chút máu mủ nào với nhau.

Miếng thịt kho của Lương Sinh phần cho Khương Sinh. (Nguồn: Yes Movie)

Cả làng nghèo đói đến mức đồ ăn vặt ngon nhất của trẻ nhỏ là quả hồng. Mà trong vườn hồng có một đám trẻ con cấm không cho anh em nhà họ Khương được ăn. Chúng nói, muốn ăn hồng thì phải đến từng cây hồng khắc tên, cái cây có tên ai thì quả hồng là của người đó. Vậy là trong đêm tối Lương Sinh đã đi khắc tên của Khương Sinh trên một loạt cây hồng. Ngày hôm sau, cô thấy anh trai mình đang ngủ say ở giữa rừng.

Thời gian dần trôi đi, hai người cùng thi đỗ vào trường đại học mơ ước. Nhưng vì gia cảnh túng thiếu nên Lương Sinh phải bươn trải sớm giữa cuộc đời. Anh lao đi kiếm tiền để lo cho cuộc sống đại học của hai anh em. Anh có thể chịu cực, chịu khổ nhưng Khương Sinh thì phải được đủ đầy.

Tình anh em lạ kì mà cũng thật cảm động trong Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương - ảnh 1

Để kiếm tiền ăn học, Lương Sinh phải đi làm thêm vất vả.

Càng lớn, anh trai mình càng đẹp trai, Khương Sinh vì thế mà cũng đã biết ghen. Khi cô thấy anh đi cùng Ninh Vị Ương, cô cảm thấy khó chịu. Bạn bè cùng lớp nhờ Khương Sinh gửi thư tình cho Lương Sinh cô cũng bực dọc. Khương Sinh không muốn anh trai mình có tình cảm với những cô gái khác.

Tình anh em lạ kì mà cũng thật cảm động trong Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương - ảnh 2

Khương Sinh chỉ muốn giữ Lương Sinh cho riêng mình

Khương Lương Sinh và Lương Sinh ở bên nhau, đùm bọc lẫn nhau, yêu thương nhau. Hai người hoàn toàn không biết về sau họ bị rơi vào vòng xoáy tình yêu đi ngược luân thường đạo lý. Thứ tình yêu ấy có ngọt ngào, có đắng cay thêm cả vài phần châm biếm. Lương Sinh yêu Khương Sinh, cả thế giới đều biết. Nhưng đến cuối cùng Khương Sinh lại rơi vào tình yêu của Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương). Chuyện tình của họ mãi mãi cũng chỉ dừng ở hai chữ "anh em".

Tình anh em lạ kì mà cũng thật cảm động trong Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương - ảnh 3

Tình cảm của họ nếm đủ vị ngọt, đắng của cuộc đời.

Phim được chiếu vào 20h trên đài Hồ Nam Thi Vệ và các trang mạng khác như Iqiyi, Tencent. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền phát sóng trên Dailymotion.

>> Xem thêm: 

>> Như Ý (Châu Tấn) bước đi không nổi, khóc lầm lũi dưới mưa vì Càn Long làm tất cả để lấy lòng Hàm Hương

>> Đội anh hùng teen Titans lại gây nhức mắt vì tạo hình xấu phát hờn của Starfire

>> Cảnh lật mặt, dùng dao uy hiếp rồi cướp Quỳnh Búp Bê khỏi tay Phong Cấn

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng