Trương Ngọc Ánh nói gì trước nghi vấn bị Cung Lê huỷ hợp tác phim võ thuật để bắt tay với Ngô Thanh Vân?

Khán giả đang tò mò không biết có phải dự án kết hợp giữa Trương Ngọc Ánh và Cung Lê bị huỷ bỏ và nhà sản xuất thay thế là Ngô Thanh Vân hay không. Trương...

Sáng hôm nay (23/9), cộng đồng mạng yêu điện ảnh được phen tò mò khi fanpage của Ngô Thanh Vân đăng tải hình ảnh về việc casting diễn viên cho dự án điện ảnh hợp tác với ngôi sao võ thuật Quốc tế gốc Việt Cung Lê.

Trương Ngọc Ánh nói gì trước nghi vấn bị Cung Lê huỷ hợp tác phim võ thuật để bắt tay với Ngô Thanh Vân? - ảnh 1

Hình ảnh đăng tải trên fanpage của Ngô Thanh Vân

Sở dĩ cộng đồng mạng xôn xao là vì cách đây không lâu, nữ diễn viên - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã từng cùng Cung Lê công bố dự án điện ảnh võ thuật có tên The Target - Mục Tiêu Chết trong vai trò đồng sản xuất và nữ diễn viên chính. Vì thế với thông tin casting từ phía Studio 68 của Ngô Thanh Vân, một số khán giả đặt nghi vấn phải chăng bộ phim này bất ngờ được Ngô Thanh Vân góp thêm vốn, hoặc đơn giản là Trương Ngọc Ánh đã rút lui hay đây là một dự án hoàn toàn khác.

Trương Ngọc Ánh nói gì trước nghi vấn bị Cung Lê huỷ hợp tác phim võ thuật để bắt tay với Ngô Thanh Vân? - ảnh 2

Trương Ngọc Ánh và Cung Lê trong buổi công bố dự án The Target vào đầu tháng 5

Liên lạc với Trương Ngọc Ánh, chị xác nhận đã rút khỏi dự án hợp tác The Target với Cung Lê. "Đến hiện tại phần kịch bản vẫn chưa đạt được thoả thuận về nội dung cũng như vấn đề thống nhất để kiểm duyệt với phía Việt Nam. Kinh phí dự kiến của phim lại quá cao, đến hơn 4 triệu đô la Mỹ (khoảng 100 tỉ đồng) nên tôi và anh Cung quyết định thôi hợp tác trên tinh thần vui vẻ, không có xích mích gì." - Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Chị cũng cho biết thêm vì đã rút khỏi dự án nên cũng không biết phim mà Cung Lê làm với Ngô Thanh Vân có phải là The Target hay không. Phía Ngô Thanh Vân cũng chưa đưa ra câu trả lời chính thức về tên phim cũng như nội dung.

Song, sắp tới Trương Ngọc Ánh sẽ tham gia một phim Mỹ với vai trò nữ chính, đồng thời phim Twilight Zodiac (đã đổi tên thành Abduction) cũng đã quay xong, đang chờ công bố ngày phát hành ở Việt Nam.

Trương Ngọc Ánh nói gì trước nghi vấn bị Cung Lê huỷ hợp tác phim võ thuật để bắt tay với Ngô Thanh Vân? - ảnh 3

Đạo diễn Ernie Barbarash, An Chí Kiệt, Trương Ngọc Ánh và Lily Ji trong buổi công bố dự án Twilight Zodiac

>> Xem thêm: 

>> Như Ý (Châu Tấn) bước đi không nổi, khóc lầm lũi dưới mưa vì Càn Long làm tất cả để lấy lòng Hàm Hương

>> Đội anh hùng teen Titans lại gây nhức mắt vì tạo hình xấu phát hờn của Starfire

>> Cảnh lật mặt, dùng dao uy hiếp rồi cướp Quỳnh Búp Bê khỏi tay Phong Cấn

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng