Phim Việt tháng 10: Hậu Duệ Mặt Trời gây xôn xao, Người Bất Tử đầy bí ẩn và đáng trông chờ

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Người Bất Tử hay Bổn Cung Giá Lâm đều là những cái tên tâm điểm của phim Việt tháng 10.

Nếu như tháng 9 có đến ba Phim truyền hình và ba phim điện ảnh được trình làng, thì số lượng ấy đã giảm đáng kể ở tháng 10, với tổng số phim mới ra mắt là 3. Nhưng hay ho ở chỗ nếu như hơn nửa số phim tháng trước không tạo sự kích thích cho khán giả thì các phim Việt tháng 10 lại có đề tài và câu chuyện khá hấp dẫn, gây tò mò.

Phim truyền hình mới duy nhất: Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Nhập cuộc sớm hơn các bộ phim khác, Hậu Duệ Mặt Trời đã đem 6 tập đầu đến cho khán giả từ ngày 29/9 vừa qua và nhận được khá nhiều phản hồi trái chiều. Được làm lại từ bộ phim cùng tên đình đám của Hàn Quốc, ekip được đánh giá là "liều lĩnh" này đã trải qua biết bao khó khăn để có thể đem tới cho khán giả những gì chân thực về cuộc sống gian lao của những người quân nhân. Bên cạnh chất lính đầy đanh thép lại là những mảnh vườn tâm hồn chứa đầy ý tình thiết tha.

Trailer tập 1 phim Bổn Cung Giá Lâm

Trong trailer mới tung ra, web-drama Bổn Cung Giá Lâm được khán giả hết sức trông đợi không chỉ bởi dàn diễn viên quen thuộc hay nội dung hấp dẫn mà còn bởi sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc cho từng bộ quần áo, từng góc máy, khiến khán giả đánh giá rất cao nỗ lực của Thu Trang và ekip.

Trailer chính thức phim "Người Bất Tử" của Victor Vũ

Bộ phim là câu chuyện về cuộc đời của người đàn ông tên Hùng (Quách Ngọc Ngoan). Vì những biến cố cuộc đời mà anh đã phải dùng đến bùa ngải để báo thù, nhưng "bùa ngải càng huyễn hoặc, cái giá phải trả càng khủng khiếp". Chính vì lẽ đó, trả được cái thù thì lại dính phải cái nợ với bản thân. Trải qua cuộc sống kéo dài 3 thế kỉ, nếm đủ những thứ thi vị trên đời, để biết bao bóng hồng qua tay và phải nhìn biết bao sự mất mát, liệu đó đã đủ hay chưa?

Phim Việt tháng 10: Hậu Duệ Mặt Trời gây xôn xao, Người Bất Tử đầy bí ẩn và đáng trông chờ - ảnh 1

Quách Ngọc Ngoan thủ vai người đàn ông sống tới 3 thế kỉ

Còn An (Đinh Ngọc Diệp), cô gái tưởng như chẳng hề liên quan đến người đàn ông này hoá ra lại là khởi nguồn cho mọi chuyện. Chỉ vì muốn cứu sống con, cô đã nghe theo những giấc mơ ám ảnh, để rồi tìm được những chuyện không nên biết và gặp những người không nên gặp. Liệu đáp án cuối cùng An tìm thấy sẽ là sự sống hay cái chết của các nhân vật trong phim đây? Các diễn viên trẻ như Jun Vũ trong vai cô ả đào thời Pháp thuộc, Thanh Tú vai cô gái miền biển khắc khổ hay các gương mặt như Cường 7, Vũ Tuấn Việt, Trương Thế Vinh... cũng là các yếu tố đáng chờ đợi.

>> Xem thêm: 

>> Đội anh hùng teen Titans lại gây nhức mắt vì tạo hình xấu phát hờn của Starfire

>> Cảnh lật mặt, dùng dao uy hiếp rồi cướp Quỳnh Búp Bê khỏi tay Phong Cấn

>> Crazy Rich Asians trở thành phim hài - tình cảm có doanh thu cao nhất trong vòng một thập kỷ

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng