Đài Hồ Nam bị tố vì đắp chiếu dự án Nếu Có Thể Yêu Như Vậy của Lưu Thi Thi suốt 3 năm

Biên kịch của bộ phim “Nếu có thể yêu như vậy” do Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vỹ diễn chính đã lên án đài Hồ Nam vì để cho bộ phim phải “đắp chiếu”...

Kể từ khi gây ấn tượng mạnh với khán giả trong Bộ Bộ Kinh Tâm , Lưu Thi Thi là một gương mặt hiếm hoi không liên tục xuất hiện trước khán giả mà vẫn giữ vững được vị trí ở một làng Giải trí đầy biến động như Đại Lục. Sau một năm 2017 dài hơi ở ẩn, có thể thấy, bà xã Ngô Kỳ Long gần như chưa có "động lực" trở lại "kiếm tiền". Đặc biệt hơn nữa, sau 3 năm bị đài Hồ Nam cho "đắp chiếu", dự án được mong chờ mang tên Nếu Có Thể Yêu Như Vậy của Lưu Thi Thi và Đồng Đại Vỹ vẫn chưa có bất cứ lịch lên sóng cụ thể nào cho bộ phim này.

Trong diễn biến gần đây nhất, ngày 3/11, Thiên Tầm Thiên Tầm - tác giả nguyên tác kiêm biên kịch của dự án đã đăng đàn lên án đài Hồ Nam trên Weibo. Vị này bày tỏ sự bất bình khi bản quyền bộ phim đã được bán từ 3 năm trước nhưng vẫn mãi chưa được lên sóng, trong khi các bộ phim được sản xuất và bán cùng thời điểm Trường Săn của Hồ Ca đã được chiếu vào năm ngoái.

Đài Hồ Nam bị tố vì đắp chiếu dự án Nếu Có Thể Yêu Như Vậy của Lưu Thi Thi suốt 3 năm - ảnh 1

Thiên Tầm Thiên Tầm chia sẻ trên weibo cá nhân:“Đài truyền hình nào đó đã lên lịch chiếu còn có thể bị hủy chiếu chứ đừng nói là không lên lịch. Phim của các đơn vị liên quan thì cứ một bộ tiếp một bộ. Nghe nói năm nay thua lỗ cả 1 năm”, “Nếu còn không chiếu thì chắc chắn sẽ tiếp tục lỗ”

Đài Hồ Nam bị tố vì đắp chiếu dự án Nếu Có Thể Yêu Như Vậy của Lưu Thi Thi suốt 3 năm - ảnh 2
Đài Hồ Nam bị tố vì đắp chiếu dự án Nếu Có Thể Yêu Như Vậy của Lưu Thi Thi suốt 3 năm - ảnh 3
Đài Hồ Nam bị tố vì đắp chiếu dự án Nếu Có Thể Yêu Như Vậy của Lưu Thi Thi suốt 3 năm - ảnh 4

Lưu Thi Thi hóa thân thành DJ đài phát thanh Bạch Khảo Nhi

Đài Hồ Nam bị tố vì đắp chiếu dự án Nếu Có Thể Yêu Như Vậy của Lưu Thi Thi suốt 3 năm - ảnh 5

Trong phim, Đồng Đại Vỹ vào vai nghệ sỹ dương cầm Cảnh Mặc Trì

Đài Hồ Nam bị tố vì đắp chiếu dự án Nếu Có Thể Yêu Như Vậy của Lưu Thi Thi suốt 3 năm - ảnh 6

T

Nếu Có Thể Yêu Như Vậy kể về mối tình giữa nghệ sĩ dương cầm thiên tài nổi tiếng Quốc tế nhưng tính tình đầy kiêu ngạo Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ) và DJ đài phát thanh Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi). Trong buổi tang lễ của người tình, cả hai gặp nhau và biết rằng họ bị phản bội ngay sau đó họ lên kế hoạch trả thù nhưng cuối cùng lại vướng vào lưới tình của nhau.

>> Xem thêm: 

>> Hàng loạt idol Hàn Quốc sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ, có thần tượng của bạn không?

>> Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén

>> “Hẹn Em Nơi Ấy”: Có những thứ tình còn đáng quý hơn cả tình yêu đôi lứa

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Trong hai tập của Hậu Duệ Mặt Trời 33 -34, không muốn người yêu nổ tung vì bom, Duy Kiên (Song Luân) đã trải qua một quyết định vô cùng nguy hiểm, đó là chấp nhận bắn trúng vai Hoài Phương. May mắn là anh đã nhắm trúng!

Mai Tần Hà Hoằng San lên tiếng trấn an fan “Thiên Long Bát Bộ 2018” sau sự cố ngã ngựa ngay phim trường

Ngay khi đoàn làm phim “Thiên Long Bát Bộ” tung dàn diễn viên chính thì cũng là khi nữ diễn viên Hà Hoằng San bị ngã ngựa trên trường quay.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng