Hai cô em gái ruột của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành góp mặt web drama mới Gia Đình Mén

Vợ chồng Trấn Thành Hari Won chính thức giới thiệu hai cô em gái ruột, Huỳnh Ân và Ruyda Yoo. Hai cô em gái sẽ cùng tham gia với Hari Won trong web drama mới, "Gia Đình...

Tối 4/11, Hari Won vừa công bố danh tính hai diễn viên đặc biệt sẽ cùng cô góp mặt trong web drama Gia Đình Mén. Không ai khác, đó chính Ruyda Yoo, em gái ruột của cô nàng ca sĩ kiêm MC đa năng và Huỳnh Ân, em gái ruột của Trấn Thành, cũng chính là em chồng Hari.

Trailer của web dama "Gia Đình Mén".

Đoạn trailer mở đầu bằng những thước phim cuối cùng trong Thiên Ý và kết thúc bằng câu nói "Nợ nhau từ kiếp trước", khiến nhiều người cho rằng có khả năng đây là phần hậu truyện của Thiên Ý.

Web drama Gia Đình Mén là dự án thứ hai do Hari Won đầu tư sản xuất, sau Thiên Ý hồi cuối năm 2017. Theo dự kiến, Gia Đình Mén sẽ lên sóng trong tháng 11/2018.

>> Xem thêm: 

>> Hàng loạt idol Hàn Quốc sắp đổ bộ màn ảnh nhỏ, có thần tượng của bạn không?

>> “Hẹn Em Nơi Ấy”: Có những thứ tình còn đáng quý hơn cả tình yêu đôi lứa

>> Tên phim vận vào người - nữ chính Quỳnh Búp Bê gây tụt mood bởi biểu cảm đơ cứng như... búp bê

Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Song Luân nhắm bắn trúng vai Khả Ngân trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Trong hai tập của Hậu Duệ Mặt Trời 33 -34, không muốn người yêu nổ tung vì bom, Duy Kiên (Song Luân) đã trải qua một quyết định vô cùng nguy hiểm, đó là chấp nhận bắn trúng vai Hoài Phương. May mắn là anh đã nhắm trúng!

Mai Tần Hà Hoằng San lên tiếng trấn an fan “Thiên Long Bát Bộ 2018” sau sự cố ngã ngựa ngay phim trường

Ngay khi đoàn làm phim “Thiên Long Bát Bộ” tung dàn diễn viên chính thì cũng là khi nữ diễn viên Hà Hoằng San bị ngã ngựa trên trường quay.
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng