Sao

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK)

Sau khi biến mất khỏi top thịnh hành trên YouTube Việt Nam, Chạy ngay đi đã trở lại vị trí No.1 với hơn 45 triệu lượt xem và 1 triệu lượt thích vào trưa 17/5.

Jennie đã lộ rõ sự thiếu chuyên nghiệp của mình trong tính huống này rồi.

Hầu như idol K-Pop nào cũng từng trải qua cảnh đang biểu diễn thì bỗng nhiên quên mất lời, hoặc quên động tác vũ đạo. Khán giả thì sẽ thông cảm vì ai chẳng có lúc quên đột xuất, cái chính là các idol xử lý tình huống này ra sao mà thôi.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) - ảnh 1

Đa số idol đều chọn cách mỉm cười và chờ đến đoạn nhạc mình nhớ ra lời, hoặc liếc sang đồng đội để nhảy theo, nhờ vậy mà họ không để sự cố này ảnh hưởng nhiều đến bài biểu diễn.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) - ảnh 2

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) cũng rơi vào cảnh đang biểu diễn ca khúc Boombayah , đến đúng phần rap của mình thì chẳng nhớ gì hết. Thay vì tiếp tục nhún nhảy và mỉm cười, chờ cho qua phần rap của mình thì Jennie lại đứng im nhìn về phía các thành viên khác, sau đó ôm mặt xấu hổ ngồi thụp xuống giữa sân khấu.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) - ảnh 3

Rất may là sau đó, Lisa phát hiện vụ Jennie quên lời nên nhanh chóng “lấp chỗ trống”, đọc luôn phần rap của Jennie để tiết mục vẫn diễn ra bình thường. Còn Rose cùng Jisoo thì tìm cách động viên Jennie lấy lại bình tĩnh để đứng lên biểu diễn tiếp.

Ai cũng từng quên lời bài hát, nhưng hiếm người phản ứng như Jennie (BLACKPINK) - ảnh 4

Hành động ngồi xuống ngay trên sân khấu của Jennie đã bị nhiều khán giả cho là thiếu chuyên nghiệp. Vẫn biết Jennie hẳn rất buồn và thất vọng về chính mình, nhưng chính việc cô nàng phá vỡ đội hình đã làm cho mọi chuyện càng tệ hơn. Hy vọng từ giờ trở đi, Jennie sẽ bớt quên lời, nếu có quên cũng sẽ xử lý khéo léo hơn.

>> Xem thêm: 

>> Sự trở lại của Lâm Gia Khang: Vũ khúc mê đắm của những nàng thiên nga đen trên sàn catwalk

>> Sau khi chia tay bạn trai 1m, Cung Nguyệt Phi bất ngờ đăng tin tuyển chồng

>> Những sao Việt có cân nặng tăng giảm thất thường khiến fan không khỏi choáng váng

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng