Sao

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập

Đêm Chung kết "Thần tượng Bolero 2018" mang đến những tiết mục tranh tài, phần trình diễn kết hợp lần đầu tiên của bộ 3 HLV Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Quang Lê và...

Có đúng là Yeri mải chơi quên cả luyện tập như các cư dân mạng đang phê bình không?

Trong nhóm Red Velvet, Yeri nhiều lần bị chê là thành viên có kỹ năng biểu diễn yếu kém nhất. Thậm chí Yeri cũng là nhân vật vường ồn ào nhiều nhất của nhóm. Từ các phát ngôn quá hồn nhiên, đến việc bê khuôn mặt bí xị đến lễ trao giải.

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập - ảnh 1

Trên một diễn đàn Giải trí của Hàn Quốc, các cư dân mạng đã cho rằng Yeri thuộc mẫu người ham chơi hơn ham làm. Bằng chứng là dù biết mình hát rồi nhảy đều kém hơn mọi người, nhưng Yeri không vì thế mà chăm chỉ siêng năng tập luyện. Thay vào đó, chỉ thấy cô nàng khoe ảnh đi ăn đi chơi với bạn bè, kể về việc buôn chuyện với đàn chị Taeyeon đến tận khuya.

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập - ảnh 2

Có lần, Yeri từng giải thích chuyện ít tập luyện với lý do “Mình muốn cố gắng lắm nhưng sức khỏe mình rất yếu nên chẳng thể làm được gì”. Nghe thấy vậy, khán giả đều cho rằng Yeri cần dành thời gian tập thể thao, sinh hoạt điều độ để tăng cường sức khỏe thay vì ngồi than thở hoặc là đi chơi. Bởi các idol k hác đều phải đổ mồ hôi sôi nước mắt trên sàn tập mới đạt được thành công đấy thôi.

Yeri (Red Velvet) bị than phiền là Sulli 2.0 vì ham chơi hơn là luyện tập - ảnh 3

Thậm chí có khán giả còn gọi Yeri Sulli 2.0 , vì cả hai cô gái đều giống nhau ở chỗ thiếu nỗ lực cố gắng, thường biểu diễn hờ hững trên sân khấu chứ không hết mình như các thành viên khác. Hy vọng Yeri sẽ sớm nghiêm túc hơn với chuyện tập luyện cũng như trình diễn, để không bị rớt lại so với nhóm.

>> Xem thêm: 

>> Sự trở lại của Lâm Gia Khang: Vũ khúc mê đắm của những nàng thiên nga đen trên sàn catwalk

>> Sau khi chia tay bạn trai 1m, Cung Nguyệt Phi bất ngờ đăng tin tuyển chồng

>> Những sao Việt có cân nặng tăng giảm thất thường khiến fan không khỏi choáng váng

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng