Sao

Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut

Không biết Eunjung (T-ara) mà trở thành Yoona thì sẽ thế nào đây?

Ngày đặc biệt của Shinee càng làm cho mọi người nhớ đến Jonghyun nhiều hơn.

Đúng ngày 25/5/2018, SHINee tròn 10 tuổi và nhân dịp này, các thành viên đã nói lời cảm ơn đến khán giả bằng nhiều cách khác nhau.

Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut - ảnh 1

Trên tòa nhà SMTOWN Coex Artium có hiển thị lời nhắn dài mà SHINee gửi đến fan, Instagram chính thức của nhóm có gửi lời cảm ơn khán giả đã luôn yêu mến, tin tưởng và đồng hành với SHINee suốt 10 năm qua. SHINee khẳng định rằng những khoảnh khắc được ở bên các fan chính là kho báu quý giá nhất của nhóm, nhờ vậy mà các chàng trai sẽ mạnh mẽ bước tiếp.

Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut - ảnh 2

Ngoài ra, trên trang web chính thức của nhóm cũng đăng tải thư viết tay của bốn chàng trai Onew, Key, Minho Taemin . Cả bốn thành viên đều nhắc lại những kỷ niệm đáng nhớ của nhóm, cùng cám ơn các fan đã yêu thương ủng hộ nhóm. Các thành viên tự nhận mình vẫn còn nhiều thiếu sót, hy vọng sẽ tiếp tục được mọi người yêu mến.

Nghẹn ngào nghe điều ước của Key nhân dịp SHINee tròn 10 năm debut - ảnh 3

Đặc biệt nhất là trên Instagram cá nhân, Key đã đăng tải tấm ảnh bốn thành viên chụp cùng giám đốc Lee Soo Man, kèm theo một loạt hashtag như #10thanniving #shinee #smt #wishyouwherehere . Và ai cũng biết rằng lời nhắn nhủ #Ước gì anh có ở đây là dành cho Jonghyun, chàng trai thứ 5 của SHINee nay đã ở một nơi rất xa. Và chắc hẳn từ trên trời cao, Jonghyun sẽ luôn dõi theo và cầu mong mọi điều tốt lành đến với SHINee .

>> Xem thêm: 

>> Vệ thần Joo Ji Hoon: Trượt ngã sau hào quang của Hoàng cung nhưng đã trỗi dậy từ tro tàn”

>> Kelbin đáp trả cực kì gay gắt khi netizen chê bai Hà Hồ mặc đồ như... nhà có tang

>> Mỹ nhân Bộ Bộ Kinh Tâm xác nhận mang thai với đạo diễn dù chưa kết hôn

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng