Sao

Để đảm bảo an toàn sau những lời đe dọa, BTS buộc phải làm điều này

Sau hàng loạt những nghi án hàm oan xung quanh cái chết của Tống Vương Phi, cuối cùng danh tính hung thủ cũng đã được tiết lộ. Kéo theo đó là hàng loạt bộ mặt...

Chính BTS cũng như A.R.M.Y đều không muốn làm điều này, nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn cho nhóm đầu tiên thôi.

Thời gian gần đây, Jimin đã bị dọa giết khi tham gia lễ trao giải Billboard tại Mỹ. Tuy công ty quản lý Big Hit đã hứa sẽ bảo vệ nghệ sĩ của mình chu đáo, Jimin thậm chí còn lên tiếng trấn an các fan đừng lo lắng, nhưng BTS vẫn hết sức cẩn trọng trong thời gian này.

Để đảm bảo an toàn sau những lời đe dọa, BTS buộc phải làm điều này - ảnh 1

Các chàng trai vừa mới tham gia ghi hình cho show âm nhạc Music Bank của đài KBS và quyết định bỏ qua phần chụp ảnh bên ngoài. Thông thường thì trên đường đi vào trường quay, các nghệ sĩ sẽ đi qua và dừng lại ở khu vực chụp ảnh, để chào fan cũng như các phóng viên đang chờ đợi.

Để đảm bảo an toàn sau những lời đe dọa, BTS buộc phải làm điều này - ảnh 2

Tuy nhiên, hôm BTS tham gia có quá nhiều khán giả đứng chờ, đông đến mức đài KBS e rằng nhân viên bảo vệ của đài cũng như của công ty Big Hit khó mà đảm bảo an toàn cho BTS được. Thế nên KBS đã chủ động đề nghị BTS không đi qua con đường này, mà đi nhánh phụ để vào thẳng trường quay.

Để đảm bảo an toàn sau những lời đe dọa, BTS buộc phải làm điều này - ảnh 3

Dù BTS rất tiếc khi không được chào hỏi các fan, A.R.M,Y cũng buồn vì đứng chờ rõ lâu mà không gặp được BTS thì vẫn phải chấp nhận thôi. Bởi dù sao an toàn của nhóm vẫn quan trọng nhất mà.

>> Xem thêm: 

>> Bạn gái Công Lý bất ngờ lộ ảnh thử váy cưới, làm cô dâu xinh đẹp

>> Trong khi stylist của Black Pink cứ mãi rập khuôn, thì stylist của Twice lại được khen ngợi nhờ chăm sáng tạo

>> Da đẹp không khó, chỉ cần bạn thực hiện 6 điều đơn giản này theo lời khuyên của bác sĩ da liễu

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng