Sao

Sang như Công nương Meghan Markle cũng chỉ mê mẩn loại mascara giá 160.000 VNĐ

Bí kíp để có hàng mi cong vút và đôi mắt đẹp hút hồn của tân Công nương Meghan Markle thật ra lại đơn giản, bình dân hơn người ta nghĩ rất nhiều.

Có một điều khá thú vị xoay quanh việc làm đẹp của các nhân vật Hoàng gia, mà cụ thể là tân Công nương Meghan Markle: đó là không phải lúc nào, họ cũng thích sử dụng mỹ phẩm highend. Đôi khi, thứ khiến họ mê mẩn lại là các món drugstore bình dân như người bình thường vậy.

Sang như Công nương Meghan Markle cũng chỉ mê mẩn loại mascara giá 160.000 VNĐ - ảnh 1

Là người rất xinh đẹp và luôn xuất hiện chỉn chu trước công chúng nhưng Meghan thường không bao giờ trang điểm quá đậm với tầng tầng lớp phấn hay son rực rỡ chói mắt. Công thức makeup quen thuộc của cô chỉ là tập trung vào đôi mắt, đánh son nude trung tính và giữ lớp nền tự nhiên nhất có thể.

Lại nói về trang điểm mắt, Meghan có đánh mắt khói cầu kỳ không? Không! Thay vào đó, cô chỉ tập trung vào việc viền mí mắt và chải mascara.

Sang như Công nương Meghan Markle cũng chỉ mê mẩn loại mascara giá 160.000 VNĐ - ảnh 2

Theo chuyên gia trang điểm Lydia Sellers, người từng hỗ trợ tân Công nương từ thời đóng serie "Suits" đến giờ, thì loại mascara yêu thích nhất của cô lại là một đại diện đến từ giới mỹ phẩm drugstore: Maybelline Lash Sensational Luscious Mascara, có giá vỏn vẹn 160.000 VNĐ. Chia sẻ với tạp chí Hello!, Lydia cho biết vì quá mê mẩn item này nên Meghan Markle còn giới thiệu cho cô sử dụng và khuyên cô nên dự trữ thêm vài cây trong túi trang điểm.

Sang như Công nương Meghan Markle cũng chỉ mê mẩn loại mascara giá 160.000 VNĐ - ảnh 3

Lí do tân Công nương lại phải lòng loại mascara này là bởi kết cấu sản phẩm rất ấn tượng. Nó có khả năng làm dày và dài mi cực tốt mà không hề khiến mi của bạn bị khô hay vón cục. Thay vào đó, nó giúp mi giữ được độ ẩm nhất định. Ngoài ra, việc chồng nhiều lớp (build up) mascara lên cũng dễ dàng. Đặc biệt, mức giá phải chăng cho một sản phẩm tốt cũng là ưu điểm to lớn.

Sang như Công nương Meghan Markle cũng chỉ mê mẩn loại mascara giá 160.000 VNĐ - ảnh 4 Sang như Công nương Meghan Markle cũng chỉ mê mẩn loại mascara giá 160.000 VNĐ - ảnh 5
Sang như Công nương Meghan Markle cũng chỉ mê mẩn loại mascara giá 160.000 VNĐ - ảnh 6 Sang như Công nương Meghan Markle cũng chỉ mê mẩn loại mascara giá 160.000 VNĐ - ảnh 7

Nguồn: Byrdie

>> Xem thêm: 

>> Tinh tế như Công nương Kate: chọn quần tất cũng là nghệ thuật, vừa tự nhiên khó phát hiện lại vừa không lo tuột giày

>> Thật bất ngờ: Lâm Gia Khang chính là cái tên mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sắp tới!

>> Tài tử Bao Thanh Thiên: Nghiện rượu, vũ phu, bị vợ bỏ phải làm tạp vụ, ra phố bán bánh

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng