Sao

Để tránh gây phiền hà cho các nghệ sĩ khác tại Music Bank, BTS chọn làm điều này

Dù BTS đã không gặp fan tại cổng Music Bank thì chẳng ai có thể trách nhóm sau khi biết được lý do đầy cảm động phía sau.

Dù BTS đã không gặp fan tại cổng Music Bank thì chẳng ai có thể trách nhóm sau khi biết được lý do đầy cảm động phía sau.

Chuyện là các chàng trai vừa mới tham gia ghi hình cho show âm nhạc Music Bank của đài KBS và quyết định bỏ qua phần chụp ảnh bên ngoài. Thông thường thì trên đường đi vào trường quay, các nghệ sĩ sẽ đi qua và dừng lại ở khu vực chụp ảnh, để chào fan cũng như các phóng viên đang chờ đợi, và tạo dáng để mọi người chụp ảnh.

Để tránh gây phiền hà cho các nghệ sĩ khác tại Music Bank, BTS chọn làm điều này - ảnh 1

Tuy nhiên, hôm BTS tham gia có quá nhiều khán giả đứng chờ, đông đến mức đài KBS e rằng nhân viên bảo vệ của đài cũng như của công ty Big Hit khó mà đảm bảo an toàn cho BTS cũng như giữ gìn trật tự được. Trước đây, đã có nhiều lần xảy ra hỗn loạn khi các nhóm nhạc nổi tiếng xuất hiện trên đường đến Music Bank , thậm chí fan của nhóm này còn chen lấn xô đẩy làm idol nhóm khác suýt ngã.

Để tránh gây phiền hà cho các nghệ sĩ khác tại Music Bank, BTS chọn làm điều này - ảnh 2

Thế nên BTS đã chọn cách không đi qua con đường này, mà đi nhánh phụ để vào thẳng trường quay, tránh gây ra những ồn ào hay rắc rối không đáng có. Dù BTS rất tiếc khi không được chào hỏi các fan, A.R.M,Y cũng buồn vì đứng chờ rõ lâu mà không gặp được BTS thì ai cũng công nhận BTS đã có lựa chọn rất đúng. Chưa kể hành động này của BTS còn được khen ngợi hết lời vì các chàng trai luôn đặt an toàn của khán giả lên đầu tiên, và luôn cố tránh gây phiền hà đến các nghệ sĩ khác.

>> Xem thêm: 

>> Vệ thần Joo Ji Hoon: Trượt ngã sau hào quang của Hoàng cung nhưng đã trỗi dậy từ tro tàn”

>> Kelbin đáp trả cực kì gay gắt khi netizen chê bai Hà Hồ mặc đồ như... nhà có tang

>> Mỹ nhân Bộ Bộ Kinh Tâm xác nhận mang thai với đạo diễn dù chưa kết hôn

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng