Sao

Giờ thì fan đã biết nhân vật nào của BTS thuộc hội “không sợ ma”

Sau khi xác nhận với fan rằng đang hẹn hò với Eminem thì mới đây Nicky Minaj đã lên tiếng đính chinh sự thật.

Bạn thử đoán xem chàng trai nào gan lì và dũng cảm nhất BTS?

Nhân dịp đến Mỹ tham gia lễ trao giải âm nhạc Billboard , các chàng trai BTS đã xuất hiện trong show trò chuyện nổi tiếng The Ellen DeGeneres Show . Đây là lần thứ hai BTS trở thành khách mời của talkshow đình đám này.

Giờ thì fan đã biết nhân vật nào của BTS thuộc hội “không sợ ma” - ảnh 1

Cũng như mọi khi, BTS đã dành một phần chương trình để giới thiệu bản thân, chào hỏi khán giả, bật mí một số thông tin thú vị như chuyện hẹn hò, sở thích. Truyền thống của show The Ellen DeGeneres Show là luôn có một tiết mục hù dọa khách mời vào lúc không ngờ nhất để xem phản ứng của họ, và BTS dĩ nhiên cũng không thoát.

Đúng là cả nhóm đang trò chuyện say sưa nhất, thì một cô gái tóc dài bỗng dưng lao lên từ dưới đất, ngay sát chỗ các chàng trai đang ngồi. Dĩ nhiên BTS đã hoảng sợ đến mức giật nảy mình, hét toáng lên. Như J-Hope còn tim đập chân run đến mức lao ra khỏi chỗ ngồi luôn.

Giờ thì fan đã biết nhân vật nào của BTS thuộc hội “không sợ ma” - ảnh 2

Ấy thế nhưng khi xem đi xem lại video này, các fan nhận thấy một nhân vật bình tĩnh như không, hoàn toàn không có chút xíu hoảng hốt gì. Đó chính là Suga . Anh chàng vẫn ngồi bình thản trên ghế, mỉm cười nhìn các thành viên khác giật mình. Đây đích thị là chàng trai thuộc hội “không sợ ma”, dũng cảm nhất BTS rồi.

>> Xem thêm: 

>> Vệ thần Joo Ji Hoon: Trượt ngã sau hào quang của Hoàng cung nhưng đã trỗi dậy từ tro tàn”

>> Kelbin đáp trả cực kì gay gắt khi netizen chê bai Hà Hồ mặc đồ như... nhà có tang

>> Mỹ nhân Bộ Bộ Kinh Tâm xác nhận mang thai với đạo diễn dù chưa kết hôn

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng