Sao

“Nữ hoàng nhạc số” Heize đã cổ vũ Wanna One bằng hành động siêu tinh tế này

Chỉ bằng chi tiết nhỏ này thôi, các fan đều biết “Nữ hoàng nhạc số thế hệ mới” Heize yêu thương Wanna One nhiều như thế nào.

Chỉ bằng chi tiết nhỏ này thôi, các fan đều biết “Nữ hoàng nhạc số thế hệ mới” Heize yêu thương Wanna One nhiều như thế nào.

Heize chính là một trong bốn nhà sản xuất âm nhạc đình đám được mời để làm việc với các nhóm nhỏ của Wanna One. Heize đã thành một đội với Ong Seongwoo cùng Lee Daehwi , và cô sáng tác nên ca khúc Hourglass . Trong show thực tế Wanna One Go: X-Con, có cảnh Heize bật khóc khi nghe Seongwoo và Daehwi thể hiện ca khúc này trên sân khấu diễn tập.

“Nữ hoàng nhạc số” Heize đã cổ vũ Wanna One bằng hành động siêu tinh tế này - ảnh 1

Heize giải thích rằng bài hát quá buồn khiến cô không thể ngưng xúc động. Hourglass kể về chiếc đồng hồ cát đang đếm ngược những giây phút còn lại, ý nói rằng Wanna One từ khi debut cũng đã có một chiếc đồng hồ cát bên cạnh, đếm ngược những ngày tháng nhóm còn hoạt động chung trước khi kết thúc hợp đồng.

“Nữ hoàng nhạc số” Heize đã cổ vũ Wanna One bằng hành động siêu tinh tế này - ảnh 2

Mới đây, các Wannables còn cảm động hơn nữa khi để ý đến chiếc khuyên tai mà Heize đeo trong buổi tổng duyệt này. Nhìn xa, chiếc khuyên này mang hình dáng chiếc đồng hồ. Nhưng khi zoom lại gần, thì đồng hồ đã dừng ở con số 8 giờ 7 phút. Trên Instagram, Heize cũng đăng ảnh một chiếc đồng hồ chỉ đúng 8 giờ 7 phút.

“Nữ hoàng nhạc số” Heize đã cổ vũ Wanna One bằng hành động siêu tinh tế này - ảnh 3

Bạn nhận ra điểm trùng hợp gì chưa? Đó chính là ngày 7/8, ngày mà Wanna One debut (người Hàn sẽ viết tháng trước, ngày sau). Khi phát hiện ra điều này, Wannables vô cùng cảm động trước tình cảm mà Heize dành cho các đàn em.

>> Xem thêm: 

>> Tinh tế như Công nương Kate: chọn quần tất cũng là nghệ thuật, vừa tự nhiên khó phát hiện lại vừa không lo tuột giày

>> Thật bất ngờ: Lâm Gia Khang chính là cái tên mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sắp tới!

>> Tài tử Bao Thanh Thiên: Nghiện rượu, vũ phu, bị vợ bỏ phải làm tạp vụ, ra phố bán bánh

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng