Sao

Chẳng kém cạnh con gái, mẹ của Kylie Jenner cũng có phòng để đồ hoành tráng như cửa hàng thời trang cao cấp

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 10 giây nhưng cũng đủ khiến cư dân mạng phải mắt chữ A, mồm chữ O với phòng để đồ rộng mênh mông như một cửa hàng thời trang của...

Tuy luôn thầm lặng đứng sau làm hậu phương cho các con nhưng xét về đam mê đồ hiệu, bà Kris Jenner, momager (mẹ kiêm quản lý) của chị em Kim Kardashian chẳng hề kém cạnh các cô con gái nổi tiếng của mình chút nào, nếu không muốn nói là còn có phần "gắt" hơn.

Chẳng kém cạnh con gái, mẹ của Kylie Jenner cũng có phòng để đồ hoành tráng như cửa hàng thời trang cao cấp - ảnh 1

kris jenner sở hữu bộ sưu tập đồ hiệu "khủng" không thua kém các con và một phòng để đồ rộng thênh thang như một cửa hàng thời trang.

Mới đây, cô con gái kendall jenner đã "đột nhập" vào phòng để đồ của bà Kris và quay clip cho cả thiên hạ thấy sự chịu chơi của mẹ mình. Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 10 giây nhưng cũng đủ khiến cư dân mạng phải mắt chữ A, mồm chữ O với phòng để đồ rộng mênh mông như một cửa hàng thời trang của "bà trùm" nhà Kardashian-Jenner.

Chẳng kém cạnh con gái, mẹ của Kylie Jenner cũng có phòng để đồ hoành tráng như cửa hàng thời trang cao cấp - ảnh 2

Đoạn clip do Kendall Jenner đăng tải chỉ cho thấy một nửa phòng để đồ của momager Kris nhưng bấy nhiêu là đủ để cư dân mạng cảm nhận được độ hoành tráng của nó. "Vương quốc" của bà Kris được bố trí ngăn nắp hệt như một cửa hàng thời trang cao cấp với từng khu riêng biệt: khu túi xách với các loại túi được sắp xếp theo thương hiệu với đủ những cái tên đẳng cấp nhất như Hermes, Louis Vuitton, Gucci..., một khu riêng dành cho túi Hermes Birkin và Kelly, một khu dành cho quần áo được phân loại theo màu sắc và ở giữa là tủ đựng phụ kiện đồ sộ. Và đó mới chỉ là một nửa mà thôi, gian còn lại của căn phòng chắc chắn còn rất nhiều điều thú vị khác.

Đây không phải lần đầu tiên bà Kris Jenner bị các con "bóc" tủ đồ hiệu xa xỉ. Trước đây, cô con gái út Kylie đã từng khoe kệ trưng bày túi Hermes của bà Kris trong khi cô con gái cả Kourtney từng quay clip bộ sưu tập hàng trăm đôi giày sneaker của mẹ kèm theo lời cảm thán "Mẹ tôi bị điên rồi", ám chỉ bà mua quá nhiều giày.

Chẳng kém cạnh con gái, mẹ của Kylie Jenner cũng có phòng để đồ hoành tráng như cửa hàng thời trang cao cấp - ảnh 3 Chẳng kém cạnh con gái, mẹ của Kylie Jenner cũng có phòng để đồ hoành tráng như cửa hàng thời trang cao cấp - ảnh 4 Chẳng kém cạnh con gái, mẹ của Kylie Jenner cũng có phòng để đồ hoành tráng như cửa hàng thời trang cao cấp - ảnh 5

Kris Jenner dành sự yêu thích đặc biệt cho túi Birkin và Kelly, hai dòng túi trứ danh của Hermes và cũng là dòng túi đẳng cấp nhất thế giới. Bà cho thiết kế riêng một khu trưng bày hết sức long lanh cho bộ sưu tập túi Hermes Birkin và Kelly trong phòng để đồ của mình.

Chẳng kém cạnh con gái, mẹ của Kylie Jenner cũng có phòng để đồ hoành tráng như cửa hàng thời trang cao cấp - ảnh 6

Bộ sưu tập giày sneaker với hàng trăm đôi của bà Kris cũng từng được cô con gái cả Kourtney khoe với bàn dân thiên hạ.

>> Xem thêm: 

>> Lột xác đẹp trai hơn, Justin Bieber tươi tắn hết cỡ khi hẹn hò bà xã Hailey Baldwin trên phố

>> Kim Kardashian trễ nải khoe vòng 1 căng đầy, nhưng điều gây chú ý hơn là gương mặt bơm sửa đến cứng đơ

>> Dàn nam thần Thái Lan đình đám tăng cân: Người thăng cấp dễ thương, kẻ xuống sắc đến mức khó lòng nhận ra

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng