Sao

Vừa mới chị em thân tình, Phạm Hương bị nghi cố ý không để Hương Giang đứng ngang hàng trong màn chào kết show?

Đoạn clip được cho là Phạm Hương cố tình không cho Hoa hậu Hương Giang đứng ngang hàng đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Sau khi "vô duyên vô cớ" bị tố đi muộn nhưng sau đó đã được chính NTK Đỗ Long lên tiếng minh oan, Hương Giang tiếp tục là nhân vật "bị hại" được nhắc đến trong một vụ ồn ào khác trong show diễn đêm qua.

Cụ thể, sau khi show diễn kết thúc, trên mạng Xã hội lan truyền đoạn một clip ghi lại khoảnh khắc các người mẫu đứng chụp ảnh với nhà thiết kế Đỗ Long lúc kết thúc chương trình. Theo lời mời của Đỗ Long, 6 vodette của đêm diễn là: Võ Hoàng Yến, Phạm Hương, Hương Giang, Ngọc Trinh, Minh Triệu và Chi Pu cùng tiến ra sân khấu đứng chung hàng với NTK. Tuy nhiên, dân mạng chỉ ra hành động được cho là Phạm Hương đứng ngang dành chỗ, không để Hương Giang tiến lên đứng ngang hàng với mình.

Chưa dừng lại ở đó, từ đoạn clip, nhiều dân mạng còn cho rằng NTK Đỗ Long khi thấy Hương Giang không thể tiến lên đã cố nhường một phần chỗ đứng cho cô nhưng vẫn bất thành.

Đoạn clip Phạm Hương bị nghi đứng chen hàng, không nhường chỗ cho Hương Giang - Nguồn: Startalk.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng có sự hiểu lầm đã diễn ra vì trước đó, Hương Giang và Phạm Hương vẫn còn rất thân thiết trong hậu trường lúc chờ ra sân khấu chào phần kết.

Vừa mới chị em thân tình, Phạm Hương bị nghi cố ý không để Hương Giang đứng ngang hàng trong màn chào kết show? - ảnh 1

Trước đó trong hậu trường chờ ra sân khấu, 2 người đẹp còn vô cùng thân thiết.

Liên lạc với phía Phạm Hương để tìm hiểu sự việc, đại diện của người đẹp giữ im lặng về vụ ồn ào này. Phía Hương Giang cũng chưa đưa ra ý kiến.

>> Xem thêm: 

>> Âu Dương Chấn Hoa khiến hàng triệu người khóc: Đừng lấy sự bận rộn làm cái cớ của bản thân

>> Làn sóng chỉ trích Bành Vu Yến mạnh mẽ vì phát ngôn sau scandal tranh chỗ VIP của đàn chị Lý Băng Băng

>> Dân tình náo loạn vì Tiffany (SNSD) vừa khoe ảnh hậu trường chụp tạp chí Việt Nam lại còn gửi video chào fan

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng