Sao

Đây chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy một idol có hẹn hò hay không

"Game of Thrones" trở lại đường đua, nhưng còn có thể bội thu giải thưởng?

Hóa ra đồ đôi chẳng nói lên điều gì cả, dấu hiệu hẹn hò của idol nằm ở thứ khác cơ.

Park So Hyun vốn là diễn viên tại Hàn Quốc, nhưng với các fan K-Pop thì cô còn được gọi là chuyên gia về các idol. Park So Hyun hiểu rõ về giới idol đến nỗi cô thuộc ngày sinh nhật của phần lớn các ca sĩ thần tượng, quen biết rất nhiều idol và dĩ nhiên là nắm được nhiều bí mật của họ.

Đây chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy một idol có hẹn hò hay không - ảnh 1

Khi tham gia chương trình giải trí Life Bar, Park So Hyun đã tiết lộ dấu hiệu rõ nét nhất cho thấy một idol nào đó có hẹn hò hay không. Nhiều fan vẫn dựa vào các món đồ đôi, tin rằng nếu có hai idol mặc đồ hoặc phụ kiện giống nhau thì chắc hắn họ là một cặp. Nhưng thực ra, những món đồ đôi ấy có thể là do các nhãn hàng tài trợ đồng loạt cho idol, nên dễ rơi vào cảnh mặc giống nhau và bị khán giả kết luận là đôi đôi.

Đây chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy một idol có hẹn hò hay không - ảnh 2

Park So Hyun nhắn rằng hãy để ý khi idol từ nước ngoài trở về, dù là đi chơi hay đi làm việc. Nếu như họ xách nhiều túi đồ của các thương hiệu không bán tại Hàn Quốc, thì hãy cố gắng nhớ tên những thương hiệu ấy và sau đó, lên mạng tìm xem hãng này bán sản phẩm gì.

Nếu đó là các loại trang phục, phụ kiện, đồ dùng hợp với phong cách của idol thì thôi bỏ qua. Còn nếu nó có dấu hiệu khả nghi, như idol nam đi mua nhãn hàng dành cho nữ và ngược lại, hoặc đồ của thương hiệu này rõ là chẳng đúng gu của idol, thì đó là dấu hiệu cho thấy họ đang mua quà cho nửa kia của mình đấy.

Đây chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy một idol có hẹn hò hay không - ảnh 3

Hành trình phá án này hơi mất thời gian một chút, nhưng độ chính xác lại rất cao. Chẳng thể mà Kim Heechul (Super Junior) và Yura (Girl's Day) khi nghe Park So Hyun nói xong đều sốc luôn, chứng tỏ cô đã bóc mẽ quá chuẩn.

>> Xem thêm: 

>> Lột xác đẹp trai hơn, Justin Bieber tươi tắn hết cỡ khi hẹn hò bà xã Hailey Baldwin trên phố

>> Kim Kardashian trễ nải khoe vòng 1 căng đầy, nhưng điều gây chú ý hơn là gương mặt bơm sửa đến cứng đơ

>> Dàn nam thần Thái Lan đình đám tăng cân: Người thăng cấp dễ thương, kẻ xuống sắc đến mức khó lòng nhận ra

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng