Sao

The Debut: Thí sinh bị Hoàng Thùy Linh phát hiện vay mượn bản hit của ca sĩ Hàn Quốc

Naeun (Apink) đã chứng minh rằng chẳng có vẻ đẹp nào tự dưng mà có, nếu như bạn không nỗ lực.

Sau bài thi của thí sinh, Hoàng Thùy Linh đã ngay lập tức đặt ra nghi vấn.

Mới đây, Top 30 của The DebutDự án số 1 đã tham gia vào Vòng Đào thải. Các thí sinh được chia thành hai sàn để tranh tài: 12 thí sinh được sắp xếp vào sàn Tiên phong, 18 cái tên còn lại thuộc sàn Vật lộn. Tiêu chí phân chia thí sinh cho từng sàn thi đấu do đạo diễn Quang Huy và các Oraz đặt ra.

Đáng chú ý là thí sinh Trần Văn An là người khép lại tập phát sóng thứ 6 của The debut – Dự án số 1 bằng ca khúc tự sáng tác – Think Of Me .

Sau bài thi của thí sinh, Hoàng Thùy Linh đã ngay lập tức đặt ra nghi vấn: “Em có hay nghe nhạc nước ngoài không? Em có biết ca khúc Instagram (DEAN) không? Chị thấy phần verse đầu của ca khúc này có sự tương đồng với ca khúc Instagram ?”.

Thí sinh cho biết anh bắt đầu tìm hiểu về một số ca sĩ Hàn Quốc theo đuổi dòng nhạc RnB trong thời gian gần đây nên ít nhiều có bị ảnh hưởng. Không cho là đúng, Hoàng Thùy Linh răn đe: “Học hỏi thì tốt nhưng mình cần có sáng tạo!”.

Ca khúc Instagram của dean

Đức Phúc tiếp lời ngay sau đó cho rằng Nguyễn Văn An nên ý thức hơn về những điều thí sinh đem đến cho khán giả. “Anh nghĩ em là một người biết sáng tác, làm nhạc thì em không bao giờ muốn ca khúc của mình giống ai. Em phải tự kiểm soát điều đó” – Nam Oraz đanh thép.

The Debut: Thí sinh bị Hoàng Thùy Linh phát hiện vay mượn bản hit của ca sĩ Hàn Quốc - ảnh 1

Hương Tràm là Oraz duy nhất dành lời khen đối với tiết mục của Văn An . “Điệp khúc bài này chị thấy rất mới mẻ. Chị nghĩ bài này có thể thành một bản hit về sau” – cô nói.

Kết thúc vòng Đào thải, 8 gương mặt cầm chắc trong tay tấm vé thông hành đến Top 12 của The debut lộ diện. 4 nhân vật còn lại của Top 12 sẽ được tìm ra tại vòng Thách đấu diễn ra sau đó, với sự tranh tài của 8 bạn thuộc top nguy hiểm ở hai sàn trên.

>> Xem thêm: 

>> Mẫu váy cưới sắp tới của Nhã Phương tiếp tục được hé lộ, sẽ ôm sát eo và xẻ cao ngút ngàn

>> Ngoại hình xinh đẹp của con gái ông chủ động chứa phim Quỳnh búp bê

>> Cuộc sống sang chảnh của cô bé 10 tuổi gây sốt đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng