Sao

Đoán thử xem đâu là cô gái có tiềm năng làm diễn viên nhất của TWICE

Tuy chưa có thành viên nào của TWICE chính thức tham gia diễn xuất, nhưng vẫn có hai cô gái được đánh giá là diễn viên tiềm năng.

Tuy chưa có thành viên nào của TWICE chính thức tham gia diễn xuất, nhưng vẫn có hai cô gái được đánh giá là diễn viên tiềm năng.

Mới đây, TWICE vừa mới ghé thăm công viên nước để ghi hình cho chương trình Entertainment Weekly và có chơi trò hỏi đáp. Trong đó các thành viên sẽ chọn ra nhân vật phù hợp nhất với câu hỏi.

Đoán thử xem đâu là cô gái có tiềm năng làm diễn viên nhất của TWICE - ảnh 1

Khi được đề nghị chọn ra thành viên có diễn xuất tốt nhất của TWICE , đa số các cô gái đều chỉ về phía Nayeon , người đã theo học khóa phim ảnh và nhạc kịch của đại học Konkuk. Còn chính Nayeon lại chọn Jeongyeon . Bởi chị gái Jeongyeon vốn là diễn viên chuyên nghiệp, nên kiểu gì Jeongyeon cũng có sẵn tố chất diễn viên rồi.

Đoán thử xem đâu là cô gái có tiềm năng làm diễn viên nhất của TWICE - ảnh 2

Quả thực Nayeon và Jeongyeon luôn được khen là hai diễn viên chưa lộ diện của TWICE. Nayeon với gương mặt xinh đẹp, ánh mắt tươi vui và nụ cười rạng rỡ đang là gương mặt ưa thích của nhiều phim quảng cáo. Cô cũng từng trổ tài diễn xuất trong nhiều chương trình giải trí, và luôn khiến mọi người bất ngờ vì nhập vai rất ổn, đặc biệt hợp với những nhân vật lí lắc lạc quan.

Đoán thử xem đâu là cô gái có tiềm năng làm diễn viên nhất của TWICE - ảnh 3

Jeongyeon thì cũng có khuôn mặt ăn hình, và khả năng biểu cảm rất tốt, có thể thay đổi cảm xúc trong nháy mắt. Trong một tập của chương trình Knowing Bros, Jeongyeon từng khiến mọi người hoảng hốt khi òa khóc giữa trường quay, và hóa ra đây chỉ là màn diễn xuất của Jeongyeon mà thôi. Nếu hai cô gái này tham gia đóng phim, chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

>> Xem thêm: 

>> Lâu không xuất hiện, Bảo Thy gây bất ngờ với ngoại hình phát tướng cùng gương mặt sưng phù khác lạ

>> Đăng quang chưa lâu, Tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

>> Anh chị em ruột ngoài ngành giải trí của 7 idol Kpop đình đám: Quá phí khi không gia nhập làng giải trí

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng