Sao

Té ngửa khi biết SM Ent đã gửi hoa chúc Jin (BTS) khởi nghiệp thành công

Trong tập 7 "Gương mặt thân quen", Đỗ Kim Thành khiến bộ 3 ban giám khảo liên tục “chọc ngoáy” nhau với màn hóa thân thành nữ danh ca quá cố Đặng Lệ Quân.

Cứ ngỡ SM Ent và Jin (BTS) chẳng có gì liên quan đến nhau, hóa ra hai bên thân thiết không ngờ.

Mới đây, các ARMY đã vô cùng hào hứng trước thông tin Jin (BTS) cùng với anh trai vừa mở một nhà hàng mang tên Ossu Seiromushi ở khu vực hồ Seokchon, Seoul. Nhà hàng này chỉ mở cửa từ 5 giờ chiều đến đêm, và chuyên về các món hấp Nhật Bản như thịt, trứng hay rau hấp.

Té ngửa khi biết SM Ent đã gửi hoa chúc Jin (BTS) khởi nghiệp thành công - ảnh 1

Được biết trong ngày khai trương quán, giám đốc Bang Shi Hyuk của công ty Big Hit, rồi nhiều bạn bè của Jin đã gửi hoa chúc mừng. Bất ngờ hơn nữa, khi fan ghé thăm nhà hàng này còn nhìn thấy hoa chúc mừng của hai nhóm nhạc EXID, Mamamoo cũng như của công ty SM Ent. Trước đây, nhiều người cứ ngỡ SM Ent không thích nhóm BTS chút nào vì nhóm quá thành công, có phần lấn át cả những idol của công ty này. Nhưng việc SM Ent gửi hoa chúc Jin khai trương may mắn đã cho thấy quan hệ thân thiết giữa hai bên.

Té ngửa khi biết SM Ent đã gửi hoa chúc Jin (BTS) khởi nghiệp thành công - ảnh 2

Trước Jin , đã có nhiều idol K-Pop Kinh doanh nhà hàng và đa số đều ăn nên làm ra. Thậm chí Seungri (BIG BANG) còn mở hẳn một chuỗi quán mì Aori Ramen ở khắp châu Á, đang vươn xa sang tận Mỹ. Hy vọng Jin cũng sẽ sớm gia nhập nhóm các idol kinh doanh thành công. Hiện giờ, đã có khá nhiều khách hàng lên mạng khen ngợi đồ ăn tại nhà hàng của Jin khá ngon, tuy đều là món hấp nhưng hương vị rất đa dạng.

>> Xem thêm: 

>> Tinh tế như Công nương Kate: chọn quần tất cũng là nghệ thuật, vừa tự nhiên khó phát hiện lại vừa không lo tuột giày

>> Thật bất ngờ: Lâm Gia Khang chính là cái tên mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sắp tới!

>> Tài tử Bao Thanh Thiên: Nghiện rượu, vũ phu, bị vợ bỏ phải làm tạp vụ, ra phố bán bánh

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng