Sao

“Lầy” như SEVENTEEN, chào hàng ốp điện thoại in khuôn mặt thành viên đẹp trai nhất nhóm

Được đánh giá là bom tấn đáng mong đợi nhất mùa hè này và đạt doanh thu đứng thứ 2 trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, tuy nhiên Along With The Gods 2 vẫn khiến...

Chiếc ốp điện thoại in khuôn mặt Vernon (SEVENTEEN) đang được chào hàng nhiệt tình bởi các thành viên cùng nhóm.

Mới đây, xuất hiện ở sân bay Incheon (Hàn Quốc) để bay tới Los Angeles tham dự KCON 2018 , Woozi (SEVENTEEN) đã khiến các fan và phóng viên có mặt tại đây cười ngất khi khoe chiếc ốp điện thoại in khuôn mặt cậu em Vernon cùng nhóm. Trong hình, Vernon đội mũ trùm màu vàng và đeo kính mát gọng tròn, khuôn mặt “vô cảm” khá hài hước.

“Lầy” như SEVENTEEN, chào hàng ốp điện thoại in khuôn mặt thành viên đẹp trai nhất nhóm - ảnh 1

“Lầy” như SEVENTEEN, chào hàng ốp điện thoại in khuôn mặt thành viên đẹp trai nhất nhóm - ảnh 2

Có vẻ như cả người sở hữu chiếc ốp lưng hàng “độc” và chủ nhân của tấm hình in trên đó đều cảm thấy rất mãn nguyện. Hai anh chàng tíu tít trước các fan và phóng viên, thậm chí Vernon còn tháo kính của mình đeo cho Woozi để “tông xoẹt tông” với hình in trên ốp điện thoại.

“Lầy” như SEVENTEEN, chào hàng ốp điện thoại in khuôn mặt thành viên đẹp trai nhất nhóm - ảnh 3

Ngay sau sự kiện “nhá hàng” ở sân bay, Woozi đã đăng hình selfie cùng ốp điện thoại lên tài khoản chung của SEVENTEEN với lời nhắn: “Ốp lưng Vernon , thiết kế đến từ cảm hứng nghệ thuật. Người mẫu ngoài đời còn đẹp hơn trong hình. Tôi rất thích nó và sẽ giới thiệu tới bạn bè. Đánh giá sản phẩm 5 sao”.

“Lầy” như SEVENTEEN, chào hàng ốp điện thoại in khuôn mặt thành viên đẹp trai nhất nhóm - ảnh 4

“Lầy” như SEVENTEEN, chào hàng ốp điện thoại in khuôn mặt thành viên đẹp trai nhất nhóm - ảnh 5 Cận cảnh vẻ đẹp của người mẫu ốp điện thoại Vernon

Có vẻ như người bạn được Woozi giới thiệu mua hàng là anh bạn Wonwoo cùng nhóm, bởi ngay sau đó Wonwoo cũng mau chóng đăng một tấm hình review ốp lưng với 100% hài lòng. “Mình mua ốp điện thoại hiệu Vernon theo lời bạn bè. Rất tốt, mình sẽ giới thiệu cho nhiều người khác nữa.”

“Lầy” như SEVENTEEN, chào hàng ốp điện thoại in khuôn mặt thành viên đẹp trai nhất nhóm - ảnh 6

Dường như Vernon rất dễ “bắt nhịp” cùng những trò đùa của các ông anh, nên cậu chàng luôn để lại lời cảm ơn dưới các tấm hình và còn khuyến khích khách hàng hãy mua sản phẩm theo lố nữa.

Trước độ hài hước của thần tượng, các CARAT đều nhất trí rằng nếu không theo sự nghiệp sân khấu, hẳn các thành viên SEVENTEEN sẽ thành công trong vai trò nhân viên chào hàng sản phẩm.

Bạn có muốn sở hữu một chiếc ốp lưng độc đáo như các chàng trai SEVENTEEN không?

>> Xem thêm: 

>> Tinh tế như Công nương Kate: chọn quần tất cũng là nghệ thuật, vừa tự nhiên khó phát hiện lại vừa không lo tuột giày

>> Thật bất ngờ: Lâm Gia Khang chính là cái tên mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sắp tới!

>> Tài tử Bao Thanh Thiên: Nghiện rượu, vũ phu, bị vợ bỏ phải làm tạp vụ, ra phố bán bánh

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng