Sao

Hiện tượng idol bị chiếu đèn laser vẫn hoành hành, giờ tới lượt EXO gặp nạn

"Along With the Gods: The Last 49 Days" (tựa tiếng Việt: Thử Thách Thần Chết 49 Ngày Cuối Cùng) đã thật sự làm khán giả "điên đảo".

Thật sự ai cũng phẫn nộ khi nhìn các thành viên EXO không giấu được đau đớn khi bị anti-fan chiếu đèn laser trên sân khấu.

Lâu nay, hiện tượng idol K-Pop bị anti-fan chiếu đèn laser luôn là nỗi kinh hoàng với chính nghệ sĩ cũng như khán giả. Bởi loại đèn này nếu có công suất lớn, thì có tức tàn phá mạnh hơn cả tia nắng. Đèn chiếu lâu lên da có thể gây bỏng, và nếu chiếu thẳng vào mắt thì có thể gây mù hoặc tổn thương thị lực.

Hiện tượng idol bị chiếu đèn laser vẫn hoành hành, giờ tới lượt EXO gặp nạn - ảnh 1

Đã có nhiều nghệ sĩ đã bị tổn thương vì bị đèn laser chiếu vào. Vì thế, idol K-Pop khi biểu diễn trên sân khấu thường phải tập trung quan sát, để nếu thấy có đèn laser hướng về phía mình là phải tìm cách né tránh, đặc biệt là không bao giờ được để nó chiếu vào mắt. Tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng khi các nghệ sĩ phải giữ đúng vị trí đội hình, đang biểu diễn thì không thể quay ngang quay ngửa mà tránh đèn được, và nhiều người phải nén đau để hoàn thành phần diễn của mình.

Hiện tượng idol bị chiếu đèn laser vẫn hoành hành, giờ tới lượt EXO gặp nạn - ảnh 2

Mới đây, EXO vừa mới tổ chức đêm diễn EXO Planet 4 – The EℓyXiOn tại Macao (Trung Quốc) và đã bị rất nhiều anti-fan dùng đèn laser cỡ lớn chiếu thẳng vào mặt. Hầu như thành viên nào cũng bị laser soi trúng, trong đó Xiumin và Sehun là bị nặng nhất. Cả hai người đều gục xuống vì đau sau khi kết thúc tiết mục.

Hiện tượng idol bị chiếu đèn laser vẫn hoành hành, giờ tới lượt EXO gặp nạn - ảnh 3

Trước hành động nguy hiểm này, các EXO-L đã truyền tay nhau hashtag #SM_Protect_Your_Singers nhằm yêu cầu công ty SM Ent tăng cường biện pháp bảo vệ nghệ sĩ của mình. Bởi nếu công tác an ninh lỏng lẻo, không kiểm tra kỹ các món đồ mà khán giả mang vào sân khấu, không có đủ lực lượng bảo vệ để kiểm soát đám đông bên dưới, thì hiện tượng này sẽ vẫn còn tiếp diễn. Ngay sau đó, ban tổ chức concert của EXO nhanh chóng đưa ra thông báo cấm khán giả mang mọi loại đèn chiếu sáng vào xem, chỉ được phép mang lightstick cổ vũ nghệ sĩ mà thôi.

>> Xem thêm: 

>> Tinh tế như Công nương Kate: chọn quần tất cũng là nghệ thuật, vừa tự nhiên khó phát hiện lại vừa không lo tuột giày

>> Thật bất ngờ: Lâm Gia Khang chính là cái tên mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sắp tới!

>> Tài tử Bao Thanh Thiên: Nghiện rượu, vũ phu, bị vợ bỏ phải làm tạp vụ, ra phố bán bánh

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng