Sao

Min bất ngờ tung bản cover Đẹp Nhất Là Em, xóa bỏ nghi ngờ Ji Yeon nhờ hát hộ

Sau 5 tháng chào đời, bé gái của Đặng Thu Thảo giờ đây đã sở hữu mái tóc đen dày và nữ tính.

Mới đây, Min bất ngờ tung phiên bản cover "Đẹp Nhất Là Em". Với giọng hát ngọt ngào mà truyền cảm, Min lập tức nhận được vô vàn lời khen

Cách đây vài tuần, cư dân mạng "phát cuồng" với MV chính thức Đẹp nhất là em của Soobin Hoàng Sơn Ji Yeon (T-ara) trên kênh VLIVE với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Ca khúc nhận được sự hưởng ứng bởi khả năng hát tiếng Việt của Ji Yeon rất chuẩn. Tuy nhiên, cũng có không ít fan hoang mang không biết đây có phải giọng thật của Ji Yeon hay không, vì nghe trong bản thu có hơi giống giọng của... Min .

Chẳng biết cô nàng Min có đọc được những bình luận đó hay không, nhưng mới đây, Min bất ngờ tung phiên bản cover Đẹp Nhất Là Em . Với giọng hát ngọt ngào mà truyền cảm, Min lập tức nhận được vô vàn lời khen: "Hay quá chị Min ơi", "Chị thả tim lúc cuối làm trái tim em xao xuyến", "Một từ thôi: Hoàn Hảo"... Cũng có những người nhắc lại tin đồn Min "hát hộ" Ji Yeon : " Min cover để chứng minh tin đồn hát thay là không phải", "Giọng Min khác giọng Ji Yeon , giờ là rõ, 100% Ji Yeon hát tiếng Việt"....

Đẹp Nhất Là Em là một ca khúc ballad ngọt ngào, kể về một cặp đôi yêu nhau nhưng cô gái luôn có một nỗi lo trong lòng rằng “Biết đâu mai này, anh có người mới”. Nhưng chàng trai đã nhanh chóng vỗ về “Đừng lo lắng quá vì điều này. Đừng khiến đôi ta chia xa”. Được biết, dự kiến ban đầu, Soobin Hoàng Sơn Ji Yeon chỉ định thực hiện một ca khúc song ngữ Việt - Hàn, nhưng cuối cùng lại quyết làm hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn.

Tuy có khó khăn, nhưng cả hai đã rất cố gắng để học ngôn ngữ của nhau. Đặc biệt, chính Soobin Ji Yeon đã giúp nhau phát âm cho chuẩn. Tiếc rằng Ji Yeon không thể trình bày ca khúc này trên sân khấu V HEARTBEAT LIVE vào ngày 31/7 vì lý do sức khỏe.

>> Xem thêm: 

>> Tinh tế như Công nương Kate: chọn quần tất cũng là nghệ thuật, vừa tự nhiên khó phát hiện lại vừa không lo tuột giày

>> Thật bất ngờ: Lâm Gia Khang chính là cái tên mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sắp tới!

>> Tài tử Bao Thanh Thiên: Nghiện rượu, vũ phu, bị vợ bỏ phải làm tạp vụ, ra phố bán bánh

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng