Sao

Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này

Nguyên nhân thú vị giải thích cho câu hỏi: Vì sao công chúa Charlotte luôn mặc những mẫu váy có thiết kế hao hao nhau khi xuất hiện trước công chúng.

Nếu là người yêu mến và thường xuyên đến ý đến gia đình hoàng gia Anh bạn sẽ nhận ra có một điều rất đặc biệt trong trang phục của Công chúa Charlortte, đó là cô nhóc chỉ luôn mặc váy. Dù là ở những sự kiện trang trọng, hay khi chơi đùa ngoài trời, Công chúa Charlortte cũng luôn gắn bó với những mẫu váy liền đáng yêu. Vậy nhưng bạn có biết tại sao lại như vậy? Liệu có quy định trang phục đặc biệt nào ẩn giấu sau điều này hay không?

Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này - ảnh 1
Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này - ảnh 2
Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này - ảnh 3

Lý giải cho điều này, NTK trang phục trẻ em nổi tiếng Rachel Riley đã lý giải với tờ The Telegraph rằng đây là cách giúp cho trang phục của Công chúa Charlotte không bao giờ bị "lỗi mốt". "Những thiết kế của chúng tôi gần như không có gì thay đổi suốt 18 năm qua. Tôi nghĩ họ (gia đình Hoàng gia) luôn có xu hướng chọn lựa những mẫu trang phục đơn giản và cổ điển, có giá trị vượt thời gian chứ không phải những mẫu quần áo đặc biệt để thu hút sự chú ý".

Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này - ảnh 4 Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này - ảnh 5

Nhà sử học Marlene Koenig, chủ blog Royal Musings cũng đồng tình với quan điểm trên và nói thêm rằng: "Nếu bạn nhìn vào bức ảnh của những bé gái Hoàng gia – từ công chúa Anne cho đến công chúa Charlotte, bạn sẽ nhận thấy rằng họ luôn có xu hướng chọn diện những mẫu váy liền khi họ xuất hiện cùng gia đình tại nơi công cộng". Điều này sẽ đem lại ấn tượng "chỉn chu và truyền thống".

Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này - ảnh 6

Công chúa Beatrice và công chúa Eugenie cùng mặc váy khi xuất hiện trước công chúng vào năm 1991.

Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này - ảnh 7 Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này - ảnh 8

Trong những bức ảnh quá khứ, Công chúa Anne cũng thường xuyên mặc váy.

Trên thực tế, nhà sử học Koenig cũng nói thêm rằng không có 1 quy định chính thức nào của Hoàng gia đối với trang phục của công chúa Charlotte. Nhưng khi xuất hiện trước công chúng, việc công chúa Charlotte mặc váy sẽ đem lại ấn tượng ngọt ngào và đáng yêu hơn.

Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này - ảnh 9

Công chú Charlotte từng mặc quần short trong dịp đi chơi với hoàng tử Geogre vào năm 2016. Nhưng đó là 1 sự kiện không chính thức.

Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này - ảnh 10 Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này - ảnh 11

Còn khi xuất hiện trước công chúng. tiểu công chúa chỉ thường diện những mẫu váy liền có thiết kế hao hao nhau.

Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này - ảnh 12 Lý do tại sao công chúa Charlotte chỉ luôn mặc váy hóa ra lại đơn giản thế này - ảnh 13

Trong những bức ảnh chụp gia đình, công chúa Charlotte cũng luôn mặc váy.

Nguồn: Harpers Bazaar

>> Xem thêm: 

>> Lột xác đẹp trai hơn, Justin Bieber tươi tắn hết cỡ khi hẹn hò bà xã Hailey Baldwin trên phố

>> Kim Kardashian trễ nải khoe vòng 1 căng đầy, nhưng điều gây chú ý hơn là gương mặt bơm sửa đến cứng đơ

>> Dàn nam thần Thái Lan đình đám tăng cân: Người thăng cấp dễ thương, kẻ xuống sắc đến mức khó lòng nhận ra

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng