Sao

Sốc: “Diên Hy công lược” bản vietsub ngưng phát hành tập mới từ ngày 14/8

Phải chăng vì nhóm DIA quá flop, nên công ty MBK đã bày ra trò tung tin đồn hẹn hò?

Từ hôm nay (14/8) bản phụ đề các tập phim mới của bom tấn cung đấu "Diên Hy công lược" sẽ không còn được chiếu trên nền tảng trực tuyến nữa.

Chiều 13/8, 36 tập phim Diên Hy Công Lược đã có phụ đề tiếng Việt trên kênh Youtube cũng như các trang xem phim trực tuyến có bản quyền đã đột nhiên “mất tích” trong sự ngạc nhiên của nhiều khán giả. Hơn nữa, kể từ ngày 14/8 những tập phim mới (theo lịch hôm nay phát tập 37, 38) sẽ không được phát hành trên các trang này nữa. Theo đó, bản lồng tiếng trên kênh HTV7 - Đài Truyền hình TP.HCM chiếu đến tập nào thì tập đó sẽ được mở lại trên kênh Youtube và các trang xem phim khác. Điển hình như tối nay - 14/8, HTV7 phát sóng hai tập 5 và 6 thì ngày mai (15/8), 2 tập này sẽ được phát lại trên Youtube.

Sốc: “Diên Hy công lược” bản vietsub ngưng phát hành tập mới từ ngày 14/8 - ảnh 1

Được biết, việc tạm ngưng phát tập mới bản phụ đề là để đồng bộ với tiến độ phát sóng bản lồng tiếng trên truyền hình. Thông tin trên khiến nhiều fan Việt rất tiếc nuối và hụt hẫng, bởi thay vì đến ngày 31/8, đã có thể xem hết trọn bộ 70 tập phim thế nhưng nếu theo lịch chiếu 2 tập/ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên HTV7 thì đến tận ngày 4/9 kênh này mới chiếu xong tập 37, 38 mà đáng lẽ ra hôm nay chúng ta đã được xem.

Sốc: “Diên Hy công lược” bản vietsub ngưng phát hành tập mới từ ngày 14/8 - ảnh 2

Bên cạnh đó, việc tạm ngưng phát bản vietsub trên Youtube cũng như các trang xem phim online sẽ khiến độ hot của Diên Hy công lược trong “dân tình” phần nào giảm sút trong thời gian tới.

Sốc: “Diên Hy công lược” bản vietsub ngưng phát hành tập mới từ ngày 14/8 - ảnh 3

>> Xem thêm: 

>> Khoảnh khắc Đổng Khiết cứng mặt, không dám cười vì sợ lộ nếp nhăn bên Hoàng Hậu Tần Lam

>> Chị em sang chảnh nhất xứ Hàn đụng độ Red Velvet: Jessica trông như bà hoàng, Krystal đẹp đè bẹp đàn em

>> Học cách ăn vận cá tính, khoe khéo eo thon như diễn viên Ngọc Thanh Tâm

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng