Sao

“Diên Hy Công Lược” còn đang cao trào, Ngô Cẩn Ngôn – Ngụy Anh Lạc đã khoe phim mới

Các fan vô cùng thích thú trước hành động đáng yêu này, nhưng một số cư dân mạng lại để lại bình luận tiêu cực.

Có ai tò mò muốn biết vai diễn của Ngô Cẩn Ngôn sau “Diên Hy Công Lược” sẽ là gì không?

Nhờ Diên Hy Công Lược , mà Ngô Cẩn Ngôn đã tỏa sáng rực rỡ với vai Ngụy Anh Lạc. Anh Lạc đúng là đóa hồng có gai, cô gái mạnh mẽ, cá tính, thông minh đến mức “không có đối thủ” giữa Tử Cấm Thành. Hành trình Ngụy Anh Lạc trở thành Lệnh phi và trả thù cho Phú Sát Hoàng hậu vẫn đang tiếp diễn trong Diên Hy Công Lược , nhưng Ngô Cẩn Ngôn đã khoe về dự án tiếp theo của mình.

“Diên Hy Công Lược” còn đang cao trào, Ngô Cẩn Ngôn – Ngụy Anh Lạc đã khoe phim mới - ảnh 1

Phim mới của cô cũng là phim cổ trang mang tên Hạo Lan truyện , cũng do Vu Chính sản xuất, và Ngô Cẩn Ngôn cũng đóng vai nữ chính. Phim lấy bối cảnh thời nhà Tần, nên tạo hình các nhân vật không được rực rỡ, nữ tính như thời nhà Thanh của Diên Hy Công Lược. Thế nhưng Ngôn Cẩn Ngôn vẫn hết sức xinh đẹp và khí chất, cho thấy khuôn mặt nhỏ nhắn và vóc dáng mảnh mai của cô rất hợp với phim cổ trang. Được biết Ngô Cẩn Ngôn sẽ vào vai Quan Kiện, con gái của Tần vương Doanh Chính – vị vua đầu tiên của lịch sử Trung Hoa.

“Diên Hy Công Lược” còn đang cao trào, Ngô Cẩn Ngôn – Ngụy Anh Lạc đã khoe phim mới - ảnh 2

Ngô Cẩn Ngôn cũng vừa đón sinh nhật, và “Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam đã có lời chúc mừng siêu hài hước gửi đến cô cung nữ mình hết mực yêu thương. Tần Lam đã đăng bức ảnh Ngô Cẩn Ngôn ngủ quên trên phim trường cùng lời nhắn “Chúc mừng sinh nhật Anh Lạc của bổn cung. Mùa hè năm ngoái thật đáng nhớ. Ngày hôm đó em mệt và thiếp đi ngay trên ghế. Chị đã lén ghi lại khoảnh khắc này. Bao nhiêu công sức chúng ta bỏ ra, giờ đã có thành quả rồi”

Có thể thấy trên phim, Hoàng hậu và Ngụy Anh Lạc yêu thương gắn bó như thế nào thì sau máy quay, Ngô Cẩn Ngôn và Tần Lam cũng thân thiết y hệt.

>> Xem thêm: 

>> Lột xác đẹp trai hơn, Justin Bieber tươi tắn hết cỡ khi hẹn hò bà xã Hailey Baldwin trên phố

>> Kim Kardashian trễ nải khoe vòng 1 căng đầy, nhưng điều gây chú ý hơn là gương mặt bơm sửa đến cứng đơ

>> Dàn nam thần Thái Lan đình đám tăng cân: Người thăng cấp dễ thương, kẻ xuống sắc đến mức khó lòng nhận ra

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng