Sao

Nhận tin vui, diễn viên thủ vai Lan Cave: Quỳnh búp bê không thể dừng phát sóng vĩnh viễn được

Cả Lan Cave và Quỳnh của phim Quỳnh búp bê còn khẳng định, bộ phim vẫn sẽ giữ nguyên những cảnh quay gai góc, chân thực chứ không hề có chuyện bị cắt gọt,...

Quỳnh búp bê là bộ phim truyền hình Việt Nam đầu tiên khai thác chủ đề cuộc sống của các cô gái mại dâm. Với những cảnh quay tra tấn, "đi khách" và những câu thoại hết sức táo bạo, chỉ sau 6 tập phim, không ít khán giả đã lên tiếng cho rằng phim không hợp để phát trên kênh VTV1 vào khung giờ 20h30 - 21h30.

Sự việc ồn ào tới mức nhà Đài đã âm thầm dừng phát sóng bộ phim. Sau 1 tháng dừng phát sóng, ngày 17/8, VTV ra thông báo chính thức cho biết bộ phim Quỳnh búp bê sẽ lên sóng trở lại trong khung giờ 21h30 - 22h30 trên kênh VTV3.

Liên hệ với các diễn viên của đoàn làm phim Quỳnh búp bê, tất cả mọi người đều tỏ ra hân hoan, vui mừng vì thông tin này.

Nhận tin vui, diễn viên thủ vai Lan Cave: Quỳnh búp bê không thể dừng phát sóng vĩnh viễn được - ảnh 1

Sau hơn 1 tháng ngừng phát sóng, Quỳnh búp bê sẽ trở lại trên kênh VTV3.

Nhận tin vui, diễn viên thủ vai Lan Cave: Quỳnh búp bê không thể dừng phát sóng vĩnh viễn được - ảnh 2 HOT: VTV thông báo tiếp tục phát sóng "Quỳnh Búp Bê" từ ngày 3/9 khiến người hâm mộ sướng rơn

Nữ diễn viên Thanh Hương – vai Lan Cave – cho biết:

"Khi có thông tin phim bị ngừng phát sóng, tôi vẫn tin chắc rằng chỉ là tạm dừng mà thôi. Chính vì thế, khi có thông tin phim lên sóng trở lại, tôi không quá bất ngờ.

Tôi vẫn tin rằng với 1 bộ phim có chất lượng và sự đầu tư tốt như Quỳnh búp bê thì chắc chắn không thể dừng phát sóng vĩnh viễn được".

Nữ diễn viên cũng khẳng định sẽ không có chuyện bộ phim bị cắt gọt hoặc biên tập lại cho bớt "gai góc":

"Tôi tin chắc rằng sẽ không có chuyện phim bị chỉnh sửa nội dung rồi mới phát sóng đâu. Bởi vì tất cả các cảnh quay của tôi không hề phải quay lại cảnh nào. Chỉ có một vài câu thoại bị nhiễu do tiếng ve kêu nên tôi được gọi lên để lồng lại một vài câu thoại thôi".

Nhận tin vui, diễn viên thủ vai Lan Cave: Quỳnh búp bê không thể dừng phát sóng vĩnh viễn được - ảnh 3

Thanh Hương khẳng định bộ phim sẽ được giữ nguyên kịch bản.

Nàng Lan Cave của Quỳnh búp bê cũng tự tin rằng sau 1 tháng ngừng phát sóng, bộ phim sẽ không hề "hạ nhiệt" đối với khán giả:

"Tôi tin rằng bộ phim không những không hạ nhiệt mà sự trở lại lần này sẽ còn lợi hại hơn trước. Bởi sau 1 thời gian chờ đợi, nay bộ phim được phát sóng lại chắc chắn sẽ khiến khán giả rất thích thú".

Cùng quan điểm với Thanh Hương, diễn viên Phương Oanh (thủ vai Quỳnh) khẳng định chắc chắn rằng bộ phim vẫn sẽ giữ nguyên như kịch bản ban đầu chứ không hề bị biên tập lại:

"Cách đây vài tuần, chúng tôi đã được thông báo rằng phim sẽ lên sóng trở lại tuy chưa rõ thời điểm và lịch trình phát sóng như thế nào. Và khi có thông tin rõ ràng về kênh và lịch phát sóng, cảm xúc của tôi như vỡ òa.

Tôi cho rằng việc chuyển kênh phát sóng và đẩy thời gian chiếu xuống muộn hơn đã hạn chế bớt 1 lượng khán giả nhỏ tuổi nên không cần biên tập lại nội dung phim.

Nhận tin vui, diễn viên thủ vai Lan Cave: Quỳnh búp bê không thể dừng phát sóng vĩnh viễn được - ảnh 4

Phương Oanh tin rằng sức hút của bộ phim sẽ không giảm đi sau hơn 1 tháng bị ngừng chiếu.

Ngay khi phim bị ngừng chiếu, chúng tôi vẫn đang quay những tập cuối. Lúc đó, dù không biết số phận của bộ phim như thế nào nhưng chúng tôi vẫn quay đúng như kịch bản ban đầu chứ không hề có sự cắt giảm hay tiết chế gì cả.

Bởi chúng tôi tin rằng Quỳnh búp bê là 1 bộ phim có chất lượng tốt, có góc nhìn trực diện và thực tế về 1 chủ đề nhạy cảm.

Tất nhiên chúng ta phải chấp nhận những góc quay thực tế này, bởi chúng tôi không thể sản xuất 1 bộ phim về đề tài gái mại dâm mà lại dùng lời thoại của phim ngôn tình hay sử dụng những góc quay không đúng thực tế chỉ để phim "mềm mại" hơn được".

Phương Oanh rất tự tin vào sức hút của bộ phim mặc dù phim đã bị dừng chiếu hơn 1 tháng: "Theo tôi, sức hút của bộ phim không hề giảm đâu. Từ hôm qua khi có thông tin phim được chiếu trở lại, rất nhiều khán giả phản hồi lại với tôi rằng họ đã chờ đợi điều này từ rất lâu.

Và khi được đón nhận điều mà mình đã chờ đợi từ lâu, tôi tin rằng khán giả sẽ còn dành nhiều tình cảm cho bộ phim hơn nữa".

>> Xem thêm: 

>> Lột xác đẹp trai hơn, Justin Bieber tươi tắn hết cỡ khi hẹn hò bà xã Hailey Baldwin trên phố

>> Kim Kardashian trễ nải khoe vòng 1 căng đầy, nhưng điều gây chú ý hơn là gương mặt bơm sửa đến cứng đơ

>> Dàn nam thần Thái Lan đình đám tăng cân: Người thăng cấp dễ thương, kẻ xuống sắc đến mức khó lòng nhận ra

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng