Sao

Một năm trước, Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng, năm nay một lời chúc cũng không còn

Dung mạo và tạo hình của diễn viên Mao Hiểu Tuệ nhìn qua khá giống "Cô Cô" của Lưu Diệc Phi.

Đúng ngày này năm ngoái, Phạm Băng Băng òa khóc nhận lời cầu hôn của Lý Thần. Năm nay, đến một lời chúc mừng sinh nhật qua mạng Xã hội cũng chẳng thấy đâu.

Còn nhớ ngày 16/9/2017, cặp đôi Lý Thần – Phạm Băng Băng đã trở thành tâm điểm chú ý của cả châu Á. Lý Thần đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đình đám cho bạn gái nổi tiếng. Hơn thế nữa, anh còn ngỏ lời cầu hôn cô trước mặt gia đình, bạn bè thân thiết.

Một năm trước, Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng, năm nay một lời chúc cũng không còn - ảnh 1

Hình ảnh Phạm Băng Băng xúc động rơi nước mắt khi Lý Thần quỳ xuống trước mặt mình, đã khiến bao nhiêu cô gái thầm nghĩ “ước gì mình được như cô ấy”. Đó là chưa kể Lý Thần còn đặt riêng một con búp bê Enchanted mang gương mặt của Phạm Băng Băng . Đây cũng là búp bê Enchanted đầu tiên được làm riêng cho khách hàng ở châu Á. Và giá của nó đủ khiến bạn choáng váng: 330 nghìn đô-la (khoảng 7 tỷ đồng).

Một năm trước, Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng, năm nay một lời chúc cũng không còn - ảnh 2

Sau khi cầu hôn, Lý Thần đăng ảnh chụp với Phạm Băng Băng lên tài khoản Weibo cùng lời nhắn “Chúng mình, vĩnh viễn...”. Phạm Băng Băng chia sẻ lại bài đăng này và không quên nhấn mạnh “Vĩnh viễn, vĩnh viễn...”. Ngày hôm đó, Phạm Băng Băng đúng là cô gái hạnh phúc nhất thế giới.

Một năm trước, Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng, năm nay một lời chúc cũng không còn - ảnh 3

Có ai ngờ đâu đúng một năm sau, sinh nhật thì vẫn đến, mà người xưa đã đi đâu cả rồi. Những sinh nhật trước đây của Phạm Băng Băng , luôn tràn ngập lời chúc mừng của bao nhiêu ngôi sao đình đám, với những lời nhắn gửi vô cùng ngọt ngào. Băng Băng cũng chẳng bao giờ quên khoe ảnh chụp cả núi quà tặng do các nhãn hàng gửi đến. Còn năm nay, những hảo tỉ muội trong showbiz của Phạm Băng Băng đều yên lặng trên Weibo. Thậm chí chồng sắp cưới Lý Thần cũng chẳng thấy có động tĩnh gì. Như thể họ quên ngày 16/9 là sinh nhật của ngôi sao đình đám nhất C-Biz vậy.

Một năm trước, Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng, năm nay một lời chúc cũng không còn - ảnh 4

Chua xót hơn, người duy nhất đủ dũng cảm để công khai chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng qua Weibo, lại là nữ đạo diễn Lý Ngọc , một người bạn thân thiết của cô mà thôi. Năm ngoái còn tiệc tùng linh đình nhẫn cầu hôn lấp lánh, năm nay chẳng biết Phạm Băng Băng lưu lạc chốn nào, dường như đã bị những người thân thiết nhất lãng quên, hay đúng hơn là họ không dám nhớ hay nhắc đến cô.

Phạm Băng Băng chắc hẳn rất cay đắng với sinh nhật trong yên lặng như thế này, mà rất nhiều khán giả cũng thấy chua xót giùm cho cô.

>> Xem thêm: 

>> Lột xác đẹp trai hơn, Justin Bieber tươi tắn hết cỡ khi hẹn hò bà xã Hailey Baldwin trên phố

>> Kim Kardashian trễ nải khoe vòng 1 căng đầy, nhưng điều gây chú ý hơn là gương mặt bơm sửa đến cứng đơ

>> Dàn nam thần Thái Lan đình đám tăng cân: Người thăng cấp dễ thương, kẻ xuống sắc đến mức khó lòng nhận ra

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng