Sao

Đình Toàn trở lại với kịch thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa, mời NSƯT Hữu Châu vào vai phản diện

“Cuộc phiêu lưu của cậu bé hạnh phúc” đã chính thức diễn ra tại nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 1000 em thiếu nhi và các bậc phụ...

“Cuộc phiêu lưu của cậu bé hạnh phúc” đã chính thức diễn ra tại nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 1000 em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

Vừa qua, dàn diễn viên kịch “Ngày Xửa Ngày Xưa” như Đình Toàn, Thanh Thủy, Hữu Châu, Đức Thịnh, Don Nguyễn, Hoàng Trinh... có cơ hội được hội ngộ và diễn chung trên một sân khấu trong vở kịch Cuộc phiêu lưu của cậu bé hạnh phúc .

Đình Toàn trở lại với kịch thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa, mời NSƯT Hữu Châu vào vai phản diện - ảnh 1

Ê-kíp sản xuất chia sẻ rằng họ muốn tạo ra một thế giới cổ tích đầy mộng mơ để các em bé và người thân có thể cùng nhau có những giây phút vui cười, hồi hộp và học được những giá trị thông qua hình ảnh cậu bé Hạnh Phúc.

Đình Toàn trở lại với kịch thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa, mời NSƯT Hữu Châu vào vai phản diện - ảnh 2

Nội dung vở kịch Cuộc phiêu lưu của cậu bé hạnh phúc xoay quanh câu chuyện của đôi vợ chồng già (bà Dễ Thương, ông Vui Vẻ). Họ sống bên nhau rất hạnh phúc với niềm vui nhỏ nhoi mỗi ngày là làm ra và sửa các món đồ chơi cho những đứa trẻ. Nhưng tiếc thay khi đã đến tuổi già mà mãi vẫn chưa có được mụn con, hai vợ chồng chỉ biết nương tựa nhau mà sống với những món đồ chơi. Thế rồi, ông quyết định tạo ra một đứa bé trai để an ủi tuổi già của vợ chồng mình thông qua hình hài của một con búp bê mang tên Cậu bé Hạnh Phúc. Từ ấy trở đi, cậu bé nhận được rất nhiều sự yêu thương từ ba mẹ mình nhưng sâu thẳm bên trong, cậu luôn khao khát được thoát khỏi vòng tay ba mẹ để khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài. Một ngày nọ, cậu quyết định chọn Cào Cào để trở thành người bạn đồng hành của mình, cùng ngao du khắp mọi nơi. Nhưng cậu cũng không ngờ rằng Cào Cào chỉ biết ca hát và không kiếm được thức ăn nên cuộc sống phiêu lưu của cả hai đầy rẫy khó khăn suốt dọc đường...

Đình Toàn trở lại với kịch thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa, mời NSƯT Hữu Châu vào vai phản diện - ảnh 3

Trong ngày đầu công diễn, vở nhạc kịch đã nhận được nhiều sự yêu mến của hơn 1.000 em học sinh và các bậc phụ huynh khi chính thức công diễn tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM). Diễn viên Đình Toàn chia sẻ: “Đây cũng được xem cột mốc đánh dấu sự quay lại của Đình Toàn sau 4 năm chưa được đứng trên sân khấu Ngày xửa ngày xưa, nên Toàn đã nỗ lực hết sức nhằm mang đến các giá trị giáo dục thật nhân văn cho thế hệ tương lai".

Đình Toàn trở lại với kịch thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa, mời NSƯT Hữu Châu vào vai phản diện - ảnh 4

Vở kịch thu hút đông đảo phụ huynh và các bé nhỏ trong ngày cuối tuần.

Vở nhạc kịch sẽ diễn ra giới hạn trong ba xuất chiếu vào các ngày 15; 29 và 30 tháng 09 năm 2018.

>> Xem thêm: 

>> Lột xác đẹp trai hơn, Justin Bieber tươi tắn hết cỡ khi hẹn hò bà xã Hailey Baldwin trên phố

>> Kim Kardashian trễ nải khoe vòng 1 căng đầy, nhưng điều gây chú ý hơn là gương mặt bơm sửa đến cứng đơ

>> Dàn nam thần Thái Lan đình đám tăng cân: Người thăng cấp dễ thương, kẻ xuống sắc đến mức khó lòng nhận ra

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng