Sao

Rộ tin Phó Hằng Hứa Khải hẹn hò với bạn diễn, nhưng người đó không phải là Ngô Cẩn Ngôn

Yoo Yeonjung, cựu thành viên nhóm nhạc dự án I.O.I đã có những chia sẻ xung quanh chương trình Produce 48 và nhóm nhạc đàn em IZ*ONE.

Hai người từng đóng chung bộ phim Phượng Tù Hoàng của đạo diễn Vu Chính.

Vào sáng ngày 19/9, truyền thông Trung Quốc đưa tin nam diễn viên Hứa Khải đang hẹn hò cùng nữ diễn viên Bạch Lộc . Hai người từng đóng chung bộ phim Phượng Tù Hoàng của đạo diễn Vu Chính .

Rộ tin Phó Hằng Hứa Khải hẹn hò với bạn diễn, nhưng người đó không phải là Ngô Cẩn Ngôn - ảnh 1 Hứa Khải đến nhà "bạn gái tin đồn". Rộ tin Phó Hằng Hứa Khải hẹn hò với bạn diễn, nhưng người đó không phải là Ngô Cẩn Ngôn - ảnh 2 Bạch Lộc bị phóng viên chụp hình lại. Rộ tin Phó Hằng Hứa Khải hẹn hò với bạn diễn, nhưng người đó không phải là Ngô Cẩn Ngôn - ảnh 3 Hứa Khải Bạch Lộc từng là bạn diễn.

Trang tin Sina đã gọi điện xác minh với đoàn đội của Hứa Khải nhưng chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía bên kia. Hồi đóng Phượng Tù Hoàng, Hứa Khải Bạch Lộc đã bị đồn hẹn hò.

Trong Phượng Tù Hoàng, Hứa Khải chỉ đóng một vai rất nhỏ và hầu như không ai chú ý. Mãi cho đến Diên Hy Công Lược , anh chàng mới nổi đình đám với vai diễn nam phụ chung tình Phú Sát Phó Hằng. Trong khi đó, Bạch Lộc là nữ tướng quân Hoắc Toàn, một nhân vật phụ nhưng "chiếm sóng" còn nhiều hơn cả nữ chính Sở Ngọc của Quan Hiểu Đồng .

Rộ tin Phó Hằng Hứa Khải hẹn hò với bạn diễn, nhưng người đó không phải là Ngô Cẩn Ngôn - ảnh 4 Bạch Lộc trong Phượng Tù Hoàng .

Nhiều cư dân mạng đánh giá đây cũng là một cặp đôi "trai tài gái sắc", nhưng không ít fan hụt hẫng vì lỡ "sIhip" Phó Hằng Hứa Khải với Ngụy Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn . Dù vậy, đây vẫn chỉ là tin đồn, còn phải chờ những người trong cuộc xác nhận.

>> Xem thêm: 

>> Tinh tế như Công nương Kate: chọn quần tất cũng là nghệ thuật, vừa tự nhiên khó phát hiện lại vừa không lo tuột giày

>> Thật bất ngờ: Lâm Gia Khang chính là cái tên mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sắp tới!

>> Tài tử Bao Thanh Thiên: Nghiện rượu, vũ phu, bị vợ bỏ phải làm tạp vụ, ra phố bán bánh

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng