Sao

Fan phì cười khi tìm ra điểm chung bất ngờ giữa Taeyeon (SNSD) và Key (SHINee)

Lâu nay Wendy vẫn bị xem là thành viên mờ nhạt nhất nhì nhóm Red Velvet. Nhưng hóa ra, cô mới là nhân vật quan trọng nhất.

Hóa ra hai idol này của công ty SM Ent, đều rất ghét những ca khúc đình đám nhất của nhóm mình.

Taeyeon vừa mới làm khách mời trong chương trình tạp kỹ Cheongdam Key-chen Key (SHINee) chủ trì. Trong khi đang trò chuyện vui vẻ, cả hai người cùng nhắc đến những ca khúc đã làm nên tên tuổi của nhóm mình.

Fan phì cười khi tìm ra điểm chung bất ngờ giữa Taeyeon (SNSD) và Key (SHINee) - ảnh 1

Taeyeon bộc bạch “Chị không thích bài Gee của SNSD đâu. Đó đúng là một bài hit và giúp cho SNSD nổi tiếng như ngày hôm nay. Nó rất hay, là niềm tự hào của nhóm. Nhưng nó không phải gu của chị, không hợp với chị chút nào”.

Key nhanh chóng đồng tình khi tâm sự “Em cũng không thích hai bài Hello Ring Ding Dong của SHINee, cho dù chúng rất được yêu thích”. Lý do mà Key ghét hai bài hit này chỉ vì giai điệu của chúng quá bắt tai, khiến anh chàng dễ bị ám ảnh. Đặc biệt là bài Ring Ding Dong , dù Key hạn chế nghe nó trừ khi biểu diễn hay tập luyện, nhưng giai điệu vẫn cứ ngân nga trong đầu của Key mãi thôi.

Fan phì cười khi tìm ra điểm chung bất ngờ giữa Taeyeon (SNSD) và Key (SHINee) - ảnh 2

Key cũng không phải trường hợp duy nhất bị bài Ring Ding Dong đeo bám. Ca khúc này dễ gây nghiện đến độ có một thời gian, các trường học ở Hàn Quốc phải cấm phát bài Ring Ding Dong , để học sinh còn tập trung vào bài vở. Vì cứ hễ nghe bài này, là mọi người cứ ngân nga theo giai điệu của nó và lơ đễnh thấy rõ.

Thậm chí bây giờ, Ring Ding Dong còn có tác dụng mới là phát trong các lễ cưới, để cô dâu phân tâm, mải hát theo ca khúc này nên không còn khóc lóc sụt sùi khi làm lễ nữa.

>> Xem thêm: 

>> Tinh tế như Công nương Kate: chọn quần tất cũng là nghệ thuật, vừa tự nhiên khó phát hiện lại vừa không lo tuột giày

>> Thật bất ngờ: Lâm Gia Khang chính là cái tên mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sắp tới!

>> Tài tử Bao Thanh Thiên: Nghiện rượu, vũ phu, bị vợ bỏ phải làm tạp vụ, ra phố bán bánh

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng