Sao

Mr. Sunshine bị fan Việt lạnh nhạt nhưng vẫn là bom tấn tại Hàn Quốc

Không ồn ào như các tác phẩm khác của biên kịch Kim Eun Sook nhưng "Quý Ngài Ánh Dương" không hề "flop" như một số người tưởng.

Không ồn ào như các tác phẩm khác của biên kịch Kim Eun Sook nhưng "Quý Ngài Ánh Dương" không hề "flop" như một số người tưởng.

Vào tối 30/9, bộ phim Mr. Sunshine đã chính thức khép lại với tỷ suất người xem 18,129%. Trong suốt thời gian phát sóng, phim luôn duy trì phong độ vững vàng. Theo số liệu từ AGB Nielsen, tính trên toàn quốc, tỷ suất trung bình sau 24 tập của Mr. Sunshine là 12,955%, chính thức vượt Goblin trở thành phim truyền hình có rating trung bình cao nhất lịch sử Hàn Quốc. Riêng tại khu vực thủ đô Seoul, rating tập cuối cùng của Mr. Sunshine lên đến 21, 8%, cao hơn cả Goblin Reply 1988 .

Mr. Sunshine bị fan Việt lạnh nhạt nhưng vẫn là bom tấn tại Hàn Quốc - ảnh 1

Thành tích của Mr. Sunshine sẽ khiến không ít cư dân mạng bất ngờ bởi sự thực, bộ phim không được bàn tán nhiều trên các trang mạng Xã hội như các "bom tấn" trước đó của Kim Eun Sook The Heirs, Descendants of the Sun, Goblin ... Nội dung phim cũng được cho là nặng tính chính trị, lịch sử, không thu hút giới trẻ như nhiều drama tình cảm hài hước.

Tuy nhiên, với kịch bản chặt chẽ, màu phim đậm chất điện ảnh và khả năng diễn xuất ấn tượng của các diễn viên, Mr. Sunshine vẫn thu hút lượng khán giả trung thành và đạt thành công rực rỡ. Cư dân mạng lại càng thêm ngưỡng mộ tài năng của biên kịch Kim Eun Sook , người chưa từng có một bộ phim nào thất bại.

Mr. Sunshine bị fan Việt lạnh nhạt nhưng vẫn là bom tấn tại Hàn Quốc - ảnh 2

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Mr. Sunshine chính thức khép lại ở tập 24 và sẽ không có phần 2.

>> Xem thêm: 

>> Tinh tế như Công nương Kate: chọn quần tất cũng là nghệ thuật, vừa tự nhiên khó phát hiện lại vừa không lo tuột giày

>> Thật bất ngờ: Lâm Gia Khang chính là cái tên mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sắp tới!

>> Tài tử Bao Thanh Thiên: Nghiện rượu, vũ phu, bị vợ bỏ phải làm tạp vụ, ra phố bán bánh

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng