Sao

Không thể tin nổi, GOT7 suýt tan đàn xẻ nghé, đại chiến chỉ vì một tấm thảm

Sẵn sàng lao vào đại chiến chỉ vì một tấm thảm, sao GOT7 lại ra nông nỗi này được chứ?

Sẵn sàng lao vào đại chiến chỉ vì một tấm thảm, sao GOT7 lại ra nông nỗi này được chứ?

Các thành viên GOT7 vừa mới làm khách mời trên chương trình Giải trí Yoo Hee Yeol's Sketchbook của đài KBS, và vui vẻ bật mí rằng nội bộ nhóm không phải lúc nào cũng êm ấm thuận hòa như mọi người vẫn nghĩ. Nếu không muốn nói là đã vài lần, nhóm suýt xảy ra đụng độ tay chân.

Không thể tin nổi, GOT7 suýt tan đàn xẻ nghé, đại chiến chỉ vì một tấm thảm - ảnh 1

Thực ra nhóm nhạc đông người nào cũng có những mâu thuẫn, tranh cãi, bất đồng ý kiến. Nhưng không phải idol nào cũng sẵn sàng tiết lộ chuyện không hay của nhóm mình. Chẳng thế mà sau khi nghe GOT7 tiết lộ chuyện nhiều lần từng cãi cọ, MC của chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook đã phải thú nhận rằng anh đã nhiều lần hỏi các nhóm nhạc K-Pop rằng họ có cãi nhau hay ẩu đả bao giờ chưa, thì câu trả lời luôn là chưa bao giờ, hoặc nếu có mâu thuẫn cũng được giải quyết rất nhanh.

Không thể tin nổi, GOT7 suýt tan đàn xẻ nghé, đại chiến chỉ vì một tấm thảm - ảnh 2

Thế nhưng GOT7 đã chọn cách nói thẳng nói thật, chẳng hề giấu diếm sự thực hay tô vẽ hình ảnh cho nhóm của mình. Các chàng trai đã nói về chuyện mâu thuẫn nội bộ một cách rất nhẹ nhàng. Như Yugyeom còn khẳng định "Chúng em cãi nhau thường xuyên ấy chứ ".

Thậm chí Jinyoung còn tiết lộ thêm “Khoảng hai năm hay một năm rưỡi trước, có hai thành viên của nhóm đã tranh cãi kịch liệt xem nên trải thảm dọc hay ngang. Cuộc cãi nhau căng thẳng đến nỗi hai người đã lao vào túm cổ áo nhau cơ đấy”. Jackson cũng nhấn mạnh rằng “Đúng là một cuộc cãi lộn nghiêm trọng”. Trưởng nhóm JB thì giải thích lý do vì sao một tấm thảm cũng có thể gây nên chuyện lớn đến vậy. Vì “Nếu trải thảm theo chiều dọc thì bọn em nằm không bị thò chân ra ngoài thảm, nhưng lại có ít người nằm được. Trải ngang ra thì tất cả đều nằm vừa, nhưng chân lại chạm xuống sàn nhà lạnh. Thế nên chẳng có ai chịu nhường ai cả”.

Không thể tin nổi, GOT7 suýt tan đàn xẻ nghé, đại chiến chỉ vì một tấm thảm - ảnh 3

Và hóa ra hai thành viên lao vào đại chiến vì tấm thảm chính là JB Jinyoung . Mãi đến khi Jackson lao vào hòa giải thì cuộc chiến mới ngưng. Thật chẳng ngờ vì chuyện trải thảm thôi, mà GOT7 suýt tan đan xẻ nghé.

>> Xem thêm: 

>> Tinh tế như Công nương Kate: chọn quần tất cũng là nghệ thuật, vừa tự nhiên khó phát hiện lại vừa không lo tuột giày

>> Thật bất ngờ: Lâm Gia Khang chính là cái tên mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sắp tới!

>> Tài tử Bao Thanh Thiên: Nghiện rượu, vũ phu, bị vợ bỏ phải làm tạp vụ, ra phố bán bánh

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng