Sao

Trước thềm iKON comeback, Junhoe một lần nữa xin lỗi fan vì sự cố trên Instagram

Anh chàng đã nói lời xin lỗi ngay tại buổi họp báo nhân dịp iKON comeback vào hôm nay (1/10).

Anh chàng đã nói lời xin lỗi ngay tại buổi họp báo nhân dịp iKON comeback vào hôm nay (1/10).

Buổi họp báo giới thiệu album mới của iKON - New Kids: The Final đã được diễn ra vào ngày 1 tháng 10. Trong cuộc họp báo, Junhoe đã đề cập đến cuộc tranh luận gần đây về bài đăng của anh chàng trên Instagram cá nhân và Junhoe đã nói lời xin lỗi một lần nữa.

Trước thềm iKON comeback, Junhoe một lần nữa xin lỗi fan vì sự cố trên Instagram - ảnh 1

“Tôi rất xin lỗi vì đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng với sự cố này. Tôi đang không ngừng tự kiểm điểm bản thân. Tôi hứa rằng trong tương lai sẽ không bao giờ để xảy ra những chuyện tương tự như này nữa. Tôi nhận ra rằng tôi nên luôn luôn đối xử với người hâm mộ của mình với lòng biết ơn và trân trọng. Tôi sẽ biết ơn mọi khoảnh khắc khi tôi quảng bá, và tôi sẽ làm việc để thể hiện những khía cạnh tốt đẹp của bản thân mình”.

Junhoe tiếp tục: “Sự cố xảy ra khi chẳng còn bao lâu nữa là đến ngày album được phát hành, vì thế tôi đã rất xấu hổ khi đối mặt với các thành viên. Tôi cũng xấu hổ khi phải đối mặt với Chủ tịch Yang Hyun Suk , với các thành viên của chúng tôi và các fan của chúng tôi. Chủ tịch Yang Hyun Suk đã nhắc nhở tôi cần thận trọng hơn và nói tôi suy nghĩ lại về bản thân mình, về những gì tôi đã làm".

B.I cũng chia sẻ: "Đã có một sự cố không vui trước ngày trở lại, nhưng khi các thành viên biết rằng Junhoe đã chân thành xin lỗi, chúng tôi đã cố gắng an ủi cậu ấy hơn là trách mắng. Chúng tôi đã nói với Junhoe rằng đây là cơ hội để Junhoe rút kinh nghiệm và trở thành một người tốt hơn”.

>> Xem thêm: 

>> Thật bất ngờ: Lâm Gia Khang chính là cái tên mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sắp tới!

>> Tài tử Bao Thanh Thiên: Nghiện rượu, vũ phu, bị vợ bỏ phải làm tạp vụ, ra phố bán bánh

>> Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy”

Bình luận của bạn !
Tin nổi bật
Tin mới nhất
 
 

Cười

Hóng